Giải Trí

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 photoshop quá đà: Bóp eo đến méo cả cột!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:32 | 10/08/2020

Thí sinh Hà Thị Hiền rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười' vì lạm dụng photoshop quá đà, kéo eo thon và vòng 3 căng đầy đến nỗi méo cả cột, tỉ lệ cơ thể cũng trở nên mất cân đối.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Hà Thị Hiền vừa xuất hiện trên fanpage của chương trình đã gây bão.

Hiện tại, vì dịch COVID-19 trở lại nên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 phải dời lịch trình để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các thí sinh và tuân thủ theo qui định phòng chống dịch của Bộ Y tế. Tuy nhiên, trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn không ngừng cập nhật thêm hình ảnh mới của các thí sinh, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. 

Tuy nhiên, người đẹp này bị phát hiện đã chỉnh ảnh quá đà đến méo cả cột!

Mới đây, ảnh của thí sinh có tên là Hà Thị Hiền, sinh năm 1995 và đến từ Tuyên Quang, vừa được đăng lên đã gây xôn xao. Người đẹp sở hữu làn da trắng nõn và vòng eo siêu nhỏ. 

Thay vì dành lời khen cho nhan sắc và body của cô nàng, dân mạng lại nhanh chóng nhận ra 1 điểm bất thường từ bức ảnh này. Theo đó, nhiều người tinh ý phát hiện Hà Thị Hiền đã lạm dụng photoshop quá đà, kéo eo thon và vòng 3 căng đầy đến nỗi méo cả cột, tỉ lệ cơ thể cũng trở nên mất cân đối.

Sau phát hiện này, netizen liên tục để lại bình luận trêu chọc Hà Thị Hiền và cho rằng cô đã không có sự chỉn chu khi gửi ảnh dự thi lại lộ cả dấu vết chỉnh quá lố.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26