Giải Trí

Thêm bằng chứng cho thấy Hương Tràm tung ảnh siêu âm để PR cho MV

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 02/06/2021

Tú Dưa, người bạn thân cũng là nhạc sĩ đang hợp tác cùng Hương Tràm trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt, đã có động thái phủ nhận tin nữ ca sĩ mang thai.

 Hương Tràm gây náo loạn showbiz với bức ảnh siêu âm thai cách đây một tháng

Cách đây hơn một tháng, Hương Tràm khiến cả làng giải trí một phen hú vía khi tung bức ảnh siêu âm thai vào đúng 0h ngày sinh nhật của mình. Từ đó, nghi án nữ ca sĩ mang thai sau hai năm sang Mỹ du học đã rộ lên. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Hương Trầm quyết giữ im lặng về vấn đề bầu bí. Chính vì thế, nhiều cư dân mạng cho rằng, đây là chiêu để PR cho sản phẩm âm nhạc mới của cô.

Tối 1-6, một người bạn thân của Hương Tràm là Tú Dưa đã lên tiếng về nghi vấn nữ ca sĩ có tin vui. Trên Facebook cá nhân, anh chia sẻ: "Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à... Tôi phì cười. 

Quý vị ơi! Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa. Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ".

 Tú Dưa, một người bạn thân của Hương Tràm đã gián tiếp phủ nhận tin cô nàng bầu bí

Không nói thẳng ra nhưng thái độ bật cười khi nhắc đến tin Hương Tràm mang thai của Tú Dưa cũng phần nào cho rằng anh đã phủ nhận chuyện Hương Tràm có tin vui. Chưa kể, tối cùng ngày, nữ ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh của cô cùng nhạc sĩ Tú Dưa trong phòng thu âm ca khúc mới. Trong ảnh, thân hình của cô vẫn thon thả. 

 Hình ảnh do Hương Tràm đăng tải khi làm việc với Tú Dưa ở phòng thu cách đây không lâu, trông cô vẫn thon thả
 Khán giả vẫn bán tín bán nghi chờ ngày Hương Tràm xuất hiện để xác nhận thêm lần nữa chuyện bầu bí của cô

Vào 4-6 tới đây, Hương Tràm sẽ tổ chức buổi ra mắt MV mới tại Mỹ và sẽ livestream trực tiếp trên kênh YouTube. Muốn biết chính xác hơn chuyện bầu bí của cô nàng, vậy cùng chờ đến ngày cô nàng chính thức lộ diện sẽ rõ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí