Giải Trí

'The Princess' của NTK Nguyễn Minh Công ấn định lại ngày ra mắt khán giả

MẪN NHI

Đăng lúc 21:45 | 03/10/2020

Puka, Khổng Tú Quỳnh, Tường Vi, Huỳnh Tiên, Bảo Hà là 5 nàng 'công chúa' cuối cùng xuất hiện trong Poster show diễn 'The Princess' của Nguyễn Minh Công vào ngày 15-10 tới.

Puka, Khổng Tú Quỳnh, Tường Vi, Huỳnh Tiên và Bảo Hà vào vai các công chúa Disney cho show The Princess

Cách đây hơn 3 tháng, nhà thiết kế Nguyễn Minh Công đã hé lộ nhiều chi tiết về show diễn thời trang The Princess mang đậm màu sắc của vũ trụ cổ tích mà mình dự định giới thiệu đến công chúng vào tháng 8 qua. 

>>> Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee, Trương Quỳnh Anh hóa công chúa Disney

Tuy nhiên, do dịch Covid-19 trở lại, để đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như tuân thủ tinh thần giãn cách xã hội, Nguyễn Minh Công hoãn lại show. Giờ đây khi dịch Covid-19 dần được kiểm soát, Nguyễn Minh Công đã ấn định thời điểm mới cho show The Princess vào ngày 15-10 tới.

Song song đó, anh cũng tiếp tục bật mí tên 5 nàng “công chúa” còn lại sẽ tham gia trình diễn trong sự kiện bên cạnh 5 gương mặt đã công bố là Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee và Trương Quỳnh Anh. 

Đó là Puka, Khổng Tú Quỳnh, Tường Vi, Huỳnh Tiên và Bảo Hà – cô nàng mẫu nhí vốn quen thuộc trong các show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công. 

Jun Vũ,Trương Quỳnh Anh Midu, Amee và Hoàng Yến Chibi (trên xuống, trái qua) là 5 nàng công chúa đã được công bố vào tháng 8 

Cũng tương tự như Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee và Trương Quỳnh Anh, mỗi nàng công chúa trong danh sách mới được công bố đều có hình tượng tương ứng như một nàng công chúa trong vũ trụ cổ tích mà nhà thiết kế sẽ mang lên sàn diễn. Như đã biết, Jun Vũ chính là nàng tiên cá Ariel, Hoàng Yến Chibi là nàng Lọ lem Cinderalla nổi tiếng, Midu là người đẹp Belle, Amee là Aurora – công chúa ngủ trong rừng, còn Trương Quỳnh Anh sẽ hóa thân thành nữ hoàng băng giá Elsa.

Diễn viên Puka hóa thảnh công chúa Jasmine

Trong khi đó, Puka sẽ mang đến hình tượng nàng công chúa vừa tinh nghịch, vừa có chút nổi loạn Jasmine trong câu chuyện Aladin và cây đèn thần nổi tiếng do Disney sản xuất năm 1992. 

Khổng Tú Quỳnh thành Rapunzel

Khổng Tú Quỳnh sẽ vào vai nàng công chúa tóc mây với bộ đầm màu tím cực kỳ nữ tính, đậm chất mơ mộng. Đây chính là một phiên bản vừa gần gũi lại vừa mới mẻ, có phần độc đáo của nàng công chúa tóc mây Rapunzel trong bộ phim ra mắt năm 2010.

Tường Vi là nàng Bạch Tuyết

Tường Vi – nữ diễn viên có hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng, nữ tính - sẽ hóa thân thành nàng công chúa Bạch Tuyết với nét đẹp cổ điển, hiền lành. 

Mẫu nhí Bảo Hà là Hoa Mộc Lan

Bảo Hà – mẫu nhí 11 tuổi chính là “Hoa Mộc Lan” Mulan vừa mạnh mẽ, vừa cá tính lại cực kỳ “thần thái” trong bộ trang phục đậm chất Á đông. 

Huỳnh Tiên biến hóa thành công chúa Tiana

Cuối cùng, người đẹp mang dòng máu lai Huỳnh Tiên sẽ là một gương mặt cực kỳ phù hợp để hóa thân thành Tiana – nàng công chúa xinh đẹp và phong cách trong Câu chuyện Hoàng Tử Ếch.

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công cho biết, mỗi gương mặt người mẫu được lựa chọn xuất hiện trong poster của show diễn The Princess này đều là một sự cân nhắc rất cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng của bản thân anh. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí