Giải Trí

Thể hình Văn Hậu 'đầy cơ bắp' khiến fan phấn khích

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 10:28 | 12/06/2020

Sau khoảng nghỉ dài vì dịch COVID-19, Đoàn Văn Hậu cùng các đồng đội tại CLB SC Heereveen bắt đầu tập luyện trở lại. Hình ảnh mới nhất của cầu thủ 21 tuổi với khối cơ bắp cuồn cuộn đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và phấn khích.

Trong buổi tập mới nhất của SC Heereveen, các cầu thủ đã được quay trở lại tập luyện theo các giáo án với qui mô lớn, không còn là các bài tập nhỏ tại nhà trong quãng thời gian nghỉ dịch. 

Đáng chú ý, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi xuất hiện trong buổi tập với một thân hình vô cùng lực lưỡng, không khác gì các cầu thủ tại châu Âu. Có thể thấy vòng đùi, cơ ngực và bắp tay của cầu thủ gốc Thái Bình đã phát triển rõ rệt sau hơn nửa năm thi đấu tại Hà Lan. 

Được biết, cùng với khẩu phần ăn rất dinh dưỡng và hợp lý, Văn Hậu còn đẩy mạnh việc tự rèn luyện thể lực cũng như thể hình. Tranh thủ quãng nghỉ dịch COVID-19, hậu vệ 21 tuổi đã chăm chỉ tập luyện các bài tập với tạ tại nhà, nhằm phát triển cơ bắp, cùng với đó là việc chạy bộ hằng ngày nhằm duy trì nền tảng thể lực. 

So sánh với hình ảnh của chính Văn Hậu vào 3 năm trước, lúc anh thi đấu tại VCK U20 World Cup 2017, cầu thủ này cao 1m84 và nặng 73 kg. Còn hiện tại, sau khoảng thời gian tương đối dài tập luyện tại trời Âu, Văn Hậu đã có những cải thiện vượt bậc về mặt thể hình với chiều cao 1m85 cùng cân nặng 82 kg.BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí