Giải Trí

The Heroes: Thanh Duy làm mới 'Tình anh bán chiếu' cực đã để chill

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:50 | 14/06/2021

Phần trình diễn của Thanh Duy với bản remix đặc biệt đã khiến mentor Khắc Hưng vô cùng tiếc nuối với quyết định không chọn team này trước đó.

Trong tập 4 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã có phần trình diễn bùng nổ của bốn cặp thí sinh: Orange, Lona, Cara và Thanh Duy cùng với người đồng hành của mình. 

Trong đó, Thanh Duy chứng tỏ bản lĩnh đàn anh khi có tiết mục đột phá với bản remix nhạc tân cổ rất sáng tạo mang tên Tình anh bán chiếu. Nam ca sĩ hoá thân thành Chú Cuội thời hiện đại cùng ôm đàn hát trên cung trăng ca khúc có giai điệu sôi động, cực chill, cực đã.

Clip: Phần trình diễn Tình anh bán chiếu remix của Thanh Duy 

Ca khúc Tình anh bán chiếu remix là bản nhạc thứ hai mà Thanh Duy sáng tác khi tham gia The Heroes. Trên nền giai điệu bản nhạc tân cổ quen thuộc, nam ca sĩ đã sáng tạo phần lyrisc theo phong cách trẻ trung, sôi động kết hợp vũ đạo hiện đại. 

 Thanh Duy gây ấn tượng với ca khúc Tình anh bán chiếu remix và cú xoay người 180 độ

Từ giọng hát, âm thanh đến phong cách trình diễn, team The Astro của Thanh Duy và producer NVM đã mang đến màn trình diễn vô cùng chill không khác gì trong club khiến bốn vị mentor phải đứng lên nhún nhảy. 

Đặc biệt, cú nghiêng người gần 180 độ để giao lưu với khán giả sau phần trình diễn khiến khán giả trầm trồ. Kết thúc phần trình diễn, mentor Khắc Hưng đã không giấu khỏi cảm giác tiếc nuối khi bỏ lỡ một chiến binh mạnh như Thanh Duy về đội của mình.

Mentor Khắc Hưng vô cùng tiếc nuối vì để mất chiến binh mạnh như Thanh Duy tại The Heroes

Khắc Hưng thốt lên: "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không!" khiến Thanh Duy chỉ biết ngại ngùng cười trừ. Bên cạnh đó, Hà Lê hết lời khen ngợi cho tư duy âm nhạc “tới công chuyện” của Thanh Duy. 

Nimbia cảm thấy choáng ngợp: “Đối với tiết mục đáng lý phải bung và đầy năng lượng thì anh Duy đã chọn một chủ đề có chiều sâu, cái đó em đánh giá rất là cao, là bước đi cực kỳ thông minh”. Nimbia cũng ngưỡng mộ khả năng đưa đàn xế vào con beat rất khéo léo của Thanh Duy và producer NVM.

Tiếp nối không khi sôi động này, các chiến binh của Khắc Hưng, Hà Lê cũng trình làng những phần trình diễn đầy sáng tạo thể hiện sự lột xác ngoạn mục. 

Cara hóa thân thành cô nàng thủy thủ “tinh nghịch” hát EDM rồi “đánh war” luôn trên sân khấu. Nữ ca sĩ là nhân tố khiến Nguyễn Hải Phong phải “dè chừng” để đưa ra chiến thuật đúng đắn cho các phần tranh đấu phía sau của đội mình. Khắc Hưng có lời khen: “Visual, âm nhạc, vũ đạo kết hợp rất nhuần nhuyễn. Đó là cái anh thích nhất ở Cara”.
Nếu so với phần thi hơi “hoang mang” trước thì tuần này nghe Orange hát “Hoang mang” mà nổi hết da gà! Đặc biệt, producer Monotape còn mang cả Saxophone kết hợp với EDM làm cho từng cái phiêu, cái drop đều “đâm thẳng” vào lòng người.
 Lona và team The Fire Crown mời khán giả đến buổi tiệc chill tại The Heroes với bản hit OK của Binz. Các mentor khảo nhận xét Lona đã vượt qua cái bóng khá lớn của “bad boy” Binz và phần rap do chính cô viết cũng rất bắt tai, thời thượng. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00