Giải Trí

'Thế giới khủng long' và loạt phim thiếu nhi thống trị phòng vé

JOY

Đăng lúc 08:00 | 07/06/2022

Phim điện ảnh 'Thế giới khủng long: Lãnh địa' thu về 20 tỉ ngay trong dịp cuối tuần. Loạt phim thiếu nhi khác như: Doraemon, Maika... cũng chiếm lĩnh top đầu doanh thu.

Cuối tuần vừa qua, các khán giả yêu điện ảnh tiếp tục có cơ hội thưởng thức sớm bom tấn Hollywood mang tên Jurassic World: Dominion (Thế giới khủng long: Lãnh địa)

Phần phim thứ ba trong bộ ba Jurassic World và là hậu truyện của Jurassic World: Fallen Kingdom (Vương quốc sụp đổ) năm 2018. Bom tấn đã chứng tỏ sức mạnh của thương hiệu và sức hút không thể cưỡng lại với fan Việt. 

Với thông điệp nhân văn, kỹ xảo mãn nhãn, "Thế giới khủng long" đang là lựa chọn giải trí đáng xem cho fan Việt.

Từ những suất chiếu đầu tiên (từ 3-6) trong cuối tuần qua, Thế giới khủng long đã vượt lên đứng nhất về số lượng vé bán ra. Sau dịp cuối tuần, bộ phim đã thu về 20 tỉ đồng và hiện là phim có tốc độ bán vé cao nhất ở thị trường phim chiếu rạp trong nước.

Có vẻ như sức hút của các bom tấn đến từ Hollywood cộng với ưu thế được mở suất chiếu sớm hơn 1 tuần so với thị trường Bắc Mỹ đủ hấp dẫn để khiến các fan Việt rần rần kéo tới rạp để thưởng thức màn trình diễn của những chú khủng long có 1 không 2 này. 

 Doraemon và cuộc chiến vũ trụ tí hon là phim thiếu nhi được khán giả lựa chọn.

Bên cạnh bom tấn Thế giới khủng long, ra mắt đúng đầu mùa hè này thì loạt phim thiếu nhi khác như: Doraemon và cuộc chiến vũ trụ tí hon, Đại náo cung trăng, Chuyến phiêu lưu của Pil, Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác phát hành trong tháng 5 vừa qua cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Trong số đó, Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác là phim Việt duy nhất lọt vào top 10 phim có số lượng vé bán cao nhất thời điểm hiện tại. Với 5 tỉ đồng doanh thu cho 2 tuần công chiếu dù vẫn là con số khiêm tốn nhưng vẫn là tín hiệu khả quan cho dự án phim thuộc thể loại tiên phong của điện ảnh Việt. 

Hai diễn viên nhí trong một cảnh phim Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác.

Tuần qua, bộ phim Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác cũng được phát hành ở Mỹ với tựa Maika: The girl from another galaxy, đồng thời bước vào tuần chiếu thứ hai ở Việt Nam. 

Ở Mỹ, sau khi trình chiếu chính thức từ ngày 3-6, bộ phim nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả cùng những cây bút trong giới điện ảnh quốc tế.


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí