Giải Trí

Thấy MV Đen Vâu 'quá nghèo', netizen liền chế bản MV có tài trợ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:48 | 15/05/2021

Vì thương MV Trốn tìm của Đen Vâu không hề xuất hiện nhãn hàng như những người đồng nghiệp khác, cư dân mạng đã chế ngay một phiên bản có tài trợ dành cho nam rapper.

Sau hai ngày ra mắt, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã vượt mặt Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP, giữ vị trí Top 1 Trending Youtube. Nam rapper cũng gây "choáng toàn tập" khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam hiếm hoi có đến 11 MV xưng vương ở mặt trận này.

Vì muốn MV là một sự hoài niệm kéo dài nên nội dung hình ảnh hết sức đơn giản. Nếu xem qua bạn cứ ngỡ là một thước phim kể về quá khứ của một ai đó mà chúng ta từng bắt gặp ở góc nào đó trong cuộc sống. Nó đúng nghĩa của sự dung dị nhưng cài cắm sâu cảm xúc da diết trong từng trái tim.

 Trốn tìm của Đen Vâu có nội dung lẫn hình ảnh khá đơn giản nhưng chạm mạch cảm xúc

Nhưng Trốn tìm sáng tạo và giản dị quá làm khán giả càng thêm thương Đen Vâu. Nhiều người hài hước trêu nam ca sĩ rằng, chắc không nhận tài trợ nên MV nghèo thấy mà thương vì quay đi quay lại có một bối cảnh duy nhất. Quần áo cũng thô sơ, tối giản

Lập tức, một nhóm người hâm mộ đã chứng tỏ độ mặn của mình khi vẽ ra Trốn tìm ở một vũ trụ khác: Có tiền thì bài nhạc sẽ làm sao? 

Với trí tưởng tượng bay cao bay xa và có lẽ bay luôn, các netizen xoắn tay áo để cắt ghép lại hình cảnh các cảnh quay trong Trốn tìm và sau đó gắn luôn những nhãn hàng phù hợp nhất cho từng hình ảnh. 

Nhìn thành phẩm này chắc chắn các nhãn hàng phải tìm đến Đen Vâu xin tài trợ cho MV sau mất thôi. Sướng Đen Vâu nhé, MV từ nay thoát kiếp nghèo!

 Cư dân mạng chế ngay phiên bản Trốn tìm có tài trợ từ nhã hàng sinh động hơn hẳn
 Hàm răng nữ chính đẹp thế này mà không quảng cáo kem đánh răng thì phí quá!
 Có hẳn cảnh giăng dây phơi đồ thì phải mời nhà tài trợ là các hãng bột giặt nha Đen Vâu!
 Thấy Đen Vâu đứng giữa bãi đất trống trải làm sao, cư dân mạng photoshop tặng luôn cả vườn hoa để gợi ý mời các thương hiệu hoa tươi hay thực phẩm từ xứ sở sương mù đến tài trợ nè
 Phân bón Bình Điền sẽ rất vui nếu Đen Vâu làm đại diện hình ảnh với bức ảnh cực "art" thế này
 Wow, có cả cảnh nữ chính diện đồ quyến rũ vậy thì phải mời hãng dầu gội, dầu xả vào cuộc thôi!
 Ai lại để người đẹp nằm lên bãi đất đau hết cả người thế này hả Đen Vâu? Nệm Edena hân hạnh tài trợ Đen Vâu rồi đây!
Hóa ra Đen Vâu để hai chữ cái gây tò mò thế này là để mì Hảo hảo bước vào tài trợ đó mà!
 Và cuối cùng hân hạnh chờ đón nữ chính hết vai trong Trốn tìm là đội ngũ xe ôm công nghệ nhé!KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00