Giải Trí

Thật hay giả ‘Thánh sống Võ Đang' Trần Sư Hành chưởng một phát cắt gọn tờ giấy?

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 10:05 | 23/06/2020

Tưởng dễ mà khó, liệu các bạn có thể "chưởng một phát" đứt đôi tờ giấy? Nhìn qua clip, có vẻ như "nội công" của Trần Sư Hành thâm hậu hơn những gì "chân nhân" này tự kể về "tuyệt kỹ khinh công".

Đoạn clip mang tên Xung quyền đoạn chỉ  (tung chưởng đứt giấy) do Trần Sư Hành tung lên mạng đã làm dậy sóng netizen Trung Quốc, thu hút hàng triệu lượt tương tác. Cư dân mạng nước này hầu hết dành lời khen cho ông khi làm được một “tuyệt kỹ” không phải ai cũng làm được.

Trong đoạn video, Trần Sư Hành, chỉ bằng 1 chưởng đầy uy lực, cao thủ này cắt đứt tấm giấy ra làm đôi, ngay ngắn như dùng dao rọc giấy. Không chỉ 1, Sư Hành trình diễn nhiều lần trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Trần Sư Hành thường được Trung Quốc xem là "Thánh sống Võ Đang" với những màn thi triển khinh công, nhiều trong số này đã khiến nhiều người phải phì cười. Trước đây, "chân nhân" này từng khẳng định có thể chạy 100m trên mặt nước, dùng chân không nhảy qua bức tường cao 4m hay tiếp đất từ độ cao 7m mà không hề hấn gì. 

Một luồng ý kiến khác cho rằng Trần Sư Hành chỉ giỏi trình diễn mà không có tính thực chiến. Những màn trình diễn này lại được dàn dựng, không hẳn phản ánh thực tài của Trần Sư Hành. Bởi vậy mới có chuyện Từ Hiểu Đông vì quá "ngứa mắt" với những màn trình diễn này, nên đã thách đấu với Trần Sư Hành.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00