Giải Trí

Thành viên GOT7 chưa khởi nghiệp làm Youtuber đã nhận bão follower

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:07 | 14/01/2021

Kênh Youtube của cựu thành viên GOT7 - Mark Tuan bỗng dưng có thêm hơn 500.000 lượt đăng ký dù chưa đăng tải bất kỳ clip nào.

Mark lập tức viết bài cảm ơn cực nồng nhiệt vì nửa triệu subcribers và hi vọng mọi người có thể tận hưởng các video. Nhưng vấn đề ở chỗ, Mark chưa ra video nào.

Mark Tuan - GOT7 

Tình huống hài hước này đang xảy ra với kênh Youtube của Mark Tuan - cựu thành viên GOT7, nhóm nhạc vừa tuyên bố tan rã cách đây vài ngày. Theo đó, kênh Youtube của anh vừa đạt thành tích 500.000 lượt đăng ký. Quá vui sướng với thành tích khủng… bất ngờ này, Mark đã đăng bài viết cảm ơn nồng nhiệt đến các fan vì hơn nửa triệu subcribe: “Cảm ơn mọi người vì nửa triệu subcribe. Hy vọng mọi người có thể tận hưởng các video”. 

Nhưng dở khóc dở cười ở chỗ, kênh của Mark chưa có bất kỳ một video nào. Chỉ có độc một “chiếc tên” Mark Tuan khiêm tốn kèm dòng chữ vô cùng “ngay ngắn”: Kênh này không có bất kỳ nội dung nào. 

Mark Tuan nhanh chóng gửi lời cám ơn với những người ủng hộ anh

Tính tới hôm nay, kênh của Mark Tuan đã cán mốc con số 843.000 lượt subcribers. Nếu cứ theo đà tăng trưởng này, có khả năng Mark sẽ giành được nút vàng Youtube dù chưa tạo ra video nào trên nền tảng này. 

Anh cả GOT7 tỏ ra vô cùng phấn khích trên trang cá nhân: “Mọi người ơi lố dễ sợ… Nút bạc YouTube bất chấp chưa có video nào sao? Let's go”.

Sau khi thông báo tan rã, mỗi thành viên GOT7 đều có định hướng riêng

Tình huống hài hước này chưa từng có trong lịch sử Youtube. Cách đây vài ngày, Dispatch đưa tin về kế hoạch của từng thành viên sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý JYP, theo đó Mark sẽ trở về Mỹ làm Youtuber và xem xét các hoạt động solo tại đây. 

Rất có thể, các fan vì lý do này đã subcribers trước để… “xí” chỗ chờ đón sản phẩm video đầu tiên của anh trên Youtube. Có khi nào video đầu tiên của Mark sẽ là màn đập hộp nút vàng không nhỉ?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí