Giải Trí

'Thánh tiên tri' Đen Vâu lên tiếng đính chính, căn dặn fan 'đừng học tủ'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:41 | 09/08/2020

Chỉ vì đoán trúng đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn hai năm liền, mà Đen Vâu phải căn dặn các fan và thí sinh hãy cẩn thận.

Đen Vâu đã phải lên tiếng đính chính vì hai năm liền đoán trúng đề văn

Mỗi lần đến mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, cư dân mạng lại rôm rả đoán đề Văn. Sáng nay (9-8), sau khi các sĩ tử đã trải qua môn thi này, cái tên Đen Vâu lại bất ngờ được nhắc đến nhiều nhất. 

Nguyên nhân khá thú vị là anh chàng liên tiếp 2 năm liền đã vô tình đoán trúng câu phân tích trong phần Làm văn - chiếm tới 5/10 điểm bài thi.

Vào năm ngoài, Đen Vâu cho ra mắt MV Hai triệu năm đúng với tinh thần tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông? Năm nay, các cư dân mạng lại một phen ngả mũ thán phục vì nam rapper đã "tiên tri" trúng phóc tác phẩm văn học Đất nước của tác giả Nguyễn Khoa Điềm qua ca khúc mới toanh Trời hôm nay nhiều mây cực


Cư dân mạng vô cùng thích thú vì đề văn năm nay lại có phần ăn điểm đúng với lời bài hát Trời hôm nay nhiều mây cực 

Không tỏ ra quá vui mừng khi hai năm liền đoán trúng đề văn bằng sản phẩm âm nhạc,  Đen Vâu đã phải lên tiếng khẳng định rằng, mình không hề đoán được đề: "Trong bài cũng có mấy cái tên, nhưng chỉ là cách sử dụng các cặp vần hợp ngữ cảnh cho nó thú vị bài nhạc thôi”. 

Ngoài ra, nam rapper khuyên các bạn trẻ đừng nên học tủ, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Lời khuyên của Đen Vâu khiến nhiều cư dân mạng càng thêm kính nể và yêu quý anh. 

Có lẽ, nam rapper sợ chuyện hai năm liền đoán trúng đề văn sẽ dẫn đến tình trạng nhiều sĩ tử, nhất là fan của mình sẽ có tâm lí may rủi, không học mà dựa vào may mắn ở năm sau. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí