Giải Trí

Thanh Thúy phô diễn khả năng dọn dẹp nhà cửa đón Tết

THÚY MINH

Đăng lúc 08:18 | 30/01/2022

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nhâm Dần, gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh cũng kịp hoà vào không khí nhộn nhịp cùng bộ ảnh đón Tết kiểu Sài Gòn xưa.

Bỏ qua một năm cũ với nhiều biến cố, và để đón 1 năm mới với những điều tươi sắc mới đang đón chờ thì mới đây vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã tiết lộ một số kế hoạch trong năm Nhâm Dần 2022.

“Năm nay, hai vợ chồng không ra phim Tết cũng không có phim chờ ra rạp. Tâm thế đón Tết cũng nhẹ nhàng và thoải mái hơn” - Thanh Thúy cho biết. 

Gia đình cặp đôi nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà nhà sản xuất phim không lường trước được chuyện dọn nhà sẽ tốn sức như thế nào. Vì thế, nữ diễn viên Thanh Thúy đã cho người giúp việc về quê sớm và một mình gánh hết việc dọn dẹp nhà cửa. Nhưng không gì có thể làm khó cô Thúy, nhà cửa tinh tươm gọn gàng trong 1 ngày. 

Đạo diễn Đức Thịnh cũng còn hết hồn vì góc đọc sách của mình quá lạ lẫm, không lung tung như mọi ngày.

Clip Thanh Thúy dọn nhà siêu tốc đón Tết.

Chia sẻ kế hoạch du xuân, vợ chồng nữ diễn viên cho biết việc đưa cả nhà đi Đà Nẵng và Nha Trang đón Tết phá sản gần hết vì ngại bay những ngày còn dịch. Mà thay vào đó, Đức Thịnh - Thanh Thúy cùng 2 con xuống phố chụp ảnh theo phong cách Sài Gòn xưa. 

Dù đang chuẩn bị đón Tết con Cọp, Đức Thịnh và đồng sự vẫn đang miệt mài chuẩn bị cho buổi casting phim điện ảnh Tết 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 sắp tới. 

Trong sắc đỏ rực nơi con đường chợ Tết, cả gia đình tươi cười và trân trọng thời gian được bên nhau vì năm Nhâm Dần sắp tới, công ty có rất nhiều dự án được triển khai.

Được biết dự án phim này là sự pha trộn của nhiều thể loại Fantasy (kỳ ảo)/Comedy (Hài)/ Romantic (Lãng mạn), hiện nay cả êkíp đang rất đau đầu để chốt 1 cái tên thật ấn tượng và dễ nhớ cho phim. Đây cũng là dự án được đầu tư chi phí cao nhất từ trước đến nay do hai vợ chồng thực hiện. 

Cuối cùng, gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh xin được chúc tất cả mọi người 1 năm mới thật khoẻ mạnh, vì phải khỏe mới làm được mọi thứ, mọi chuyện thuận lợi và tài lộc đầy nhà. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40