Giải Trí

Thanh Thúy kể chuyện ăn bát cháo lòng giá 5,5 triệu, biết lý do mới ngã ngửa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:44 | 13/08/2020

Dù có hai trợ lý nhắc nhở không ngừng, nhưng Thanh Thuý vẫn cứ thản nhiên ăn cháo và quên mất chuyến bay.

Thanh Thuý gây sốc với câu chuyện tô cháo 5,5 triệu

Khuya 12-8, trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Thúy đã đăng tải chia sẻ dài, kể chuyện ăn bát cháo lòng trị giá 5,5 triệu đồng tại sân bay. Mới nghe qua, ai cũng ngỡ nữ diễn viên bị “chặt chém”, nhưng theo Thanh Thúy, tất cả đều tại tính đãng trí của cô.

Nữ diễn viên đắng lòng kể: "Trưa nay em đi từ thiện, ra tới sân bay rất đúng giờ. Em không kịp ăn trưa, nên mua cháo định húp cho lẹ. Check-in (điểm danh khi tới sân bay) xong em thong thả ngồi húp cháo, mặc cho trợ lý hối thúc. Ăn xong em còn thong thả vô toilet sân bay... đánh răng. Thơm tho đẹp đẽ rồi em mới tới cửa soát vé định đi, thì nhân viên sân bay chặn lại, nói máy bay đã .. BAY RỒI”.

Không cần phải hỏi cũng biết, phản ứng của những người xung quanh Thanh Thúy là 2 trợ lý đã hoảng hốt thế nào. Cô tiếp tục câu chuyện: "Em trợ lý 1 xanh mặt: “Nãy em có hối chị“. Em trợ lý 2 rịn rịn mồ hôi: “Em có la làng lên trễ rồi”. 

Riêng em, em chỉ biết câm nín bỏ 3 cái vé máy bay, lủi thủi đi ra cổng đón xe. Em nhớ lộn giờ bay các mẹ ạ. Có hai người đi theo nhắc, mà em vẫn điềm tĩnh ngồi húp cháo là sao?"

Bà xã của đạo diễn Đức Thịnh đang rất tức bản thân vì trí nhớ quá đỗi tệ

Hóa ra từ khi sinh con, bà xã Đức Thịnh như bị chứng "não cá vàng", nhớ trước quên sau. Cô không ít lần bị trễ xe, trễ giờ, hoặc đến sự kiện nhầm ngày, vì mọi thứ trong cô cứ rối nùi về thời gian. Vì quá tức bản thân, Thanh Thuý tự trừng phạt mình: "Em sẽ không ăn cháo lòng trong vòng 1 tháng".

Ở phần bình luận, đông đảo khán giả đều “dở khóc dở cười” với tình huống trớ trêu này của Thanh Thúy. Không ít người thậm chí còn thấy tiếc cho 3 chiếc vé máy bay giá 5,5 triệu đồng đã “đổ sông đổ bể” chỉ vì một bát cháo lòng. Riêng ông xã của Thanh Thúy - đạo diễn Đức Thịnh lại khẳng định không có gì ngạc nhiên khi bà xã gặp sự cố này.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí