Giải Trí

Thanh Thúy đi bằng...đầu gối vào gặp trưởng phòng trong 'Ơn giời cậu đây rồi'

VĂN HÀ

Đăng lúc 15:57 | 29/06/2020

Tập 6 'Ơn giời cậu đây rồi' vừa lên sóng vào tối 28-6 đã khiến khán giả phải bật cười với những màn tương tác pha ứng biến tài tình, giữa trưởng phòng và khách mời. Trong đó, Thanh Thúy đã xuất sắc giành cúp.

Bốn khách mời góp mặt trong tập mới nhất này gồm: Diễn viên Thanh Thúy, Karen Nguyễn, MC Tuấn Tú và ca sĩ Thiều Bảo Trang.

Được biết đến qua nhiều vai trò, là diễn viên truyền hình còn là nhà sản xuất phim điện ảnh, Thanh Thúy để lại nhiều dấu ấn trên con đường nghệ thuật. Với cá tính mạnh mẽ không ngừng thử thách mình, Thanh Thúy đã quyết định thử sức, đối đầu với các trường phòng trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 7.

Tham gia chương trình, Thanh Thúy chia sẻ đã từng nhất quyết từ chối lời mời tham gia, vì nhận được lời “hăm doạ” từ ông xã Đức Thịnh: “Em có thể sẽ diễn giỏi trong vai diễn của em. Còn đây là một chương trình, nó phải ứng biến một cách nhanh nhạy, cho nên anh nghĩ là em không phù hợp đâu”.

Nghe hăm vậy nhưng nữ diễn viên vẫn hài hước tự nhủ: “Có thể là sẽ thành công, nhưng cũng có thể là mang nhục”, nữ diễn viên còn tự động viên mình:“Bản lĩnh lên. Cố lên Thúy ơi!”.

Diễn viên Thanh Thúy trổ tài ứng biến trong Ơn giời cậu đây rồi

Đến với thử thách, Thanh Thúy được MC Xuân Bắc “trao tặng” một mâm cơm làm đạo cụ, để sử dụng đối phó với trưởng phòng. Vì quá lo lắng và hồi hộp, Thanh Thúy lựa chọn cách đi vào phòng bằng... đầu gối: “Để em lạy trước cái anh ở trong phòng” khiến cả trường quay cười nghiêng ngã.

Bước vào phòng với vai trò là con gái cưng của Trường Giang và đã đi lấy chồng, Thanh Thúy liền bị Trường Giang trách móc: “Từ khi nó đi lấy chồng 3-4 năm nó không về thăm ông già nó một lần!”. Tiếp đến, Trường Giang yêu cầu Thanh Thúy “dọn cơm lên cho ba ăn rồi ba uống thuốc” thì mâm cơm là “mối hoạ”, và trở thành thử thách đối với Thanh Thuý.

Dù bị “chơi chiêu” nhưng Thanh Thúy nhanh trí xử lý vấn đề: “Bây giờ con sẽ giải thích cho ba biết, tại làm sao đồ ăn lại bị cháy đen như vậy.Thật ra là con xin vào làm ở quán Mười Khó (quán ăn của Trường Giang - NV) đó”.

Nghe đến đó, trưởng phòng Trường Giang “đứng ngồi không yên”: “Nè ba nói con nghe, mình làm gì làm, đừng ảnh hưởng đến cuộc sống của một gia đình khác”. Trường Giang còn đe dọa: “Gia đình ba không yên ổn, thì gia đình con cũng đừng mong yên ổn!”. 

Diễn viên Thanh Thúy ứng biến nhanh nhạy trước những màn 'chơi khăm' của Trường Giang khiến fan thích thú

Nhưng Thanh Thúy vẫn kiên trì “đốt quán” Mười Khó: “Ông chủ của quán đó không cho con đụng tay vô bất cứ việc gì. Ổng nói vậy nè:"Em, em đẹp quá đừng làm gì hết, nhiệm vụ của em chỉ có đẹp thôi. Em ra đứng ở chỗ lễ tân, rồi ai vào thì chào và cười thật tươi’. Một tháng trả con 2000 đô đó ba. Kết quả là con nấu ăn như vậy nè”. 

Không nhịn được cười, trưởng phòng Trường Giang hỏi ngược nữ diễn viên: “Nó kêu mày ra đứng ngoài lễ tân. Cười thôi mà tháng trả mày 2000 đô. Chắc mày nghĩ mày sống được với con nhỏ vợ thằng chủ hà?”. Câu hỏi khiến Thanh Thúy chỉ biết phì cười. 

Liên tục đón nhận những pha “gài kèo” khó khăn trong căn phòng của mình, Thanh Thúy nhiều lần bị Mười Khó - Trường Giang “làm khó” và đưa vào tình huống éo le, thế nhưng nhiều năm dày dạn trên các sân khấu kịch, đã trui rèn cho Thanh Thúy tài ứng biến tài tình.  

Thấy Thanh Thúy bị “ăn hành” nhiều lần, MC Xuân Bắc cũng phải khẳng định căn phòng của cô thật sự quá khó và nhiều thử thách: “Ở căn phòng này, dưới con mắt chủ quan của tôi, thì tôi thấy nó đậm đà bản sắc của Ơn giời cậu đây rồi”. 

Vượt qua hàng loạt thử thách éo le như thế, Thanh Thúy đã xuất sắc nhận về chiếc cúp danh giá nhất của chương trình. VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí