Giải Trí

Thanh Thảo tiết lộ phản ứng và lời tuyên bố cực sốc của con trai Ngô Kiến Huy khi biết bố ruột là ai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:45 | 21/09/2020

Con trai nuôi của Thanh Thảo, bé Jackie Minh Trí khẳng định sẽ không bao giờ đi tìm bố ruột.

Thanh Thảo tiết lộ phản ứng của bé Jackie Minh Trí khi biết về bố ruột là Ngô Kiến Huy

Sáng 21-9, trên trang Facebook cá nhân, Thanh Thảo cho biết Jacky Minh Trí đã tự tìm hiểu thông tin của mình qua Google. Cậu bé khá ngạc nhiên khi biết bố ruột của mình là ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ngay sau đó, cậu bé đã thắc mắc và hỏi Thanh Thảo về bố ruột. Tuy nhiên, sốc nhất là sau khi nghe mẹ nuôi nói sự tình, cậu bé đã có phản ứng khá gắt.

Thanh Thảo kể: "Cậu tiến lại gần cái máy Alexa và tò mò hỏi về bản thân mình. “How about Jacky Minh Trí?” Bác Google trong máy hiện ra toàn bộ bài viết và profile về cậu, trong đó có một dòng chữ “NKH’s Son” (con trai Ngô Kiến Huy - pv).

Cậu quay sang hỏi mẹ “Who is that guy? I dont even know him, why GG show JK is NKH’son?” (Người này là ai? Con thậm chí không biết chú ấy nhưng tại sao Google lại hiện lên Jacky Minh Trí là con trai của NKH). Mẹ đứng hình vài giây rồi hỏi lại cậu tại sao con lại hỏi như vậy? Cậu trả lời “I want to know who is my real father" (Con biết ai là bố ruột của con).

Sau một hồi lấp liếm, mẹ lảng sang chuyện khác, đổ thừa Google nhiều khi cũng nhầm lẫn chứ con chỉ là một đứa trẻ bình thường sao bác Google lại biết profile của con. Cậu chỉ vào màn hình nói “This is my pictures, nhiều hình của con lắm nè mẹ”. Mẹ có tí bối rối và câu chuyện khép lại sau khi cả nhà lảng tránh câu trả lời...

Bé Minh Trí - con nuôi của Thanh Thảo

Hai ngày sau đó, mẹ hẹn cậu đi ăn món cậu thích. Trên đường đi, mẹ nói cho cậu biết sự thật cha của cậu là ai. Và giải thích cho cậu hiểu, khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi.

Vì mẹ Thảo lớn hơn cha mẹ cậu đến 10 tuổi lận nên mẹ Thảo biết cách chăm sóc cậu, và tại khi cậu mới sinh ra cậu cute baby lắm nên mẹ Thảo yêu lắm, phải mang cậu về nuôi và đưa cậu sang Mỹ học luôn. Cậu sống với mẹ Thảo từ nhỏ đến lớn, ở Việt Nam rồi sang Mỹ.

Cậu: “What year you were born and what year they were born?” (Mẹ sinh năm nào và bố mẹ ruột con sinh năm nào?) Sau khi mẹ nói tuổi ra thì cậu có vẻ gật gù đồng ý với giải thích đó.

Mẹ: “He is my student. I taught him singing and now he is a very famous singer and is also a businessman” (Bố của con là học trò của mẹ. Mẹ đã dạy bố con hát và hiện anh ấy là một ca sĩ nổi tiếng và cũng là doanh nhân).

Cậu: “But you are more famous than him so you taught him to sing, right Mom?” (Nhưng mẹ nổi tiếng hơn bố con vì mẹ dạy bố con hát đúng không mẹ).

Mẹ: “Yes con. Do you want to meet your father con?” (Đúng rồi con. Con có muốn gặp bố ruột của con không?)

Cậu: “No, I dont want to cry” (Không, con không muốn khóc) và nước mắt cậu lưng tròng. Nói thật, tim mẹ cũng tan chảy.... Mẹ không biết sự lưng tròng ấy là cậu đang suy nghĩ gì?....

Mẹ: “Mẹ đã nói sự thật với con, con đã biết cha ruột của con là ai, nhưng mẹ nghĩ tất cả những điều đó không quan trọng. Quan trọng là hiện nay con có mẹ là mẹ của con, I’m legally your mom, taking care of you, always here for you. And my husband is your father now. And con có mẹ Anh luôn bên cạnh, có bà ngoại rất yêu con, có chú Tom, có Kỳ Kỳ, có Justin ai cũng yêu con, và con có 3 em gái Jolie, Boo, Talia, có cậu Ty, có cô Ngân, có ông Phúc, có ông, có bà...

Cậu: “I have big family” (con có một gia đình lớn) và cậu cười....

Mẹ: “Yes, và cả nhà ai cũng thương con lắm luôn. That’s important. Con chỉ cần biết là cả nhà ai cũng thương và chăm sóc con. When you are growing up, you can decide to meet your father or not, right now, con chỉ cần học thật giỏi và thật ngoan thôi”

Cậu: “I don’t think I will go to meet my real father. I only love my family. Mom, Can I go to the plane 777? I love to fly to somewhere now mom. Like Sacramento, can I?” (Con không nghĩ sẽ đi tìm cha ruột của mình. Con chỉ yêu gia đình của mình. Mẹ, con có thể đi máy bay 777 được không. Con muốn bay đến một nơi nào đó ngay bây giờ mẹ ạ. Giống như Sacramento, con có thể không?)...

Mẹ nhẹ nhõm như vứt được tảng đá đè nặng trong lòng bao lâu nay, cậu đã chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi....".

Dưới bình luận, nhiều người cho rằng Jacky Minh Trí đã lớn và có quyết định thấu tình đạt lí. Tuy nhiên, một số khác cho rằng, con vẫn nên biết và trân trọng nguồn cội. 

Jacky Minh Trí là con trai của em gái Thanh Thảo - Thụy Anh và ca sĩ Ngô Kiến Huy. Sau khi Thụy Anh sinh con, Thanh Thảo đã nhận nuôi Jacky Minh Trí. Hiện, nữ ca sĩ và ông xã Tom Han đang chăm sóc và nuôi nấng cậu bé tại Mỹ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí