Giải Trí

Thanh Thảo đáp trả khi bị chỉ trích mượn chuyện cũ của Ngô Kiến Huy để đánh bóng tên tuổi

C.T

Đăng lúc 07:02 | 24/09/2020

Nữ ca sĩ Thanh Thảo đã dành một chia sẻ dài để đáp trả bình luận trái chiều từ dư luận, cho rằng cô mượn chuyện con nuôi của mình, chuyện cũ của Ngô Kiến Huy để PR tên tuổi.

Thanh Thảo tiết lộ bé Jackie Minh Trí đã tự tìm hiểu thông tin về ba ruột và từ chối gặp mặt đấng sinh thành

Mới đây, Thanh Thảo đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân để kể chuyện bé Jackie Minh Trí, con trai của Ngô Kiến Huy và em gái cô là Thụy Anh đã biết thông tin về ba ruột. Bất ngờ hơn khi cậu bé quyết định từ chối gặp mặt đấng sinh thành: “Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại ba ruột, con chỉ có gia đình mình thôi”. 

Thông tin này lập tức trở thành đề tài hot trên mạng xã hội lẫn truyền thông. Thanh Thảo khẳng định bản thân không muốn nhắc đến quá khứ, tất cả là do cậu con trai nuôi đã đủ trưởng thành để tìm hiểu về bản thân.  

Trước những thông tin Thanh Thảo chia sẻ, không ít khán giả cho rằng, Thanh Thảo đang cố ý khơi lại chuyện con trai Ngô Kiến Huy để tạo hiệu ứng truyền thông, đánh bóng tên tuổi. Một số bình luận trái chiều cũng được gửi tới cô ngay trên trang cá nhân.  

Nữ ca sĩ đáp trả khi bị cho là mượn chuyện cũ để PR

Không ngó lơ hay im lặng, nữ ca sĩ đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả: Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR nhé. Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường. Không ai có thể tự dựng một câu chuyện như vậy để nói. Đây là status chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những quan tâm và hâm mộ. Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết đọc và để lại comment mang tính chất gán ghép như vậy. Jacky vẫn đọc và text tiếng Việt với bà ngoại, nhưng chỉ là những câu đơn giản. Còn câu cần truyền đạt hết ý cho con hiểu thì phải dùng tiếng Anh”. 

Qua đó cho thấy thái độ của nữ ca sĩ khá gay gắt vì liên tục nhận những luồng ý kiến không hay về phía mình.

Về phía Ngô Kiến Huy, anh vẫn giữ im lặng, không lên tiếng chia sẻ thêm. Thế nhưng, quá khứ của nam ca sĩ và Thụy Anh - em gái Thanh Thảo lại một lần nữa bị khui lại.


C.T

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí