Giải Trí

#Về quê ăn Tết

Thanh Thảo cùng hai con hoàn thành 14 ngày cách ly khi về Việt Nam

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:22 | 29/01/2021

Để được đón cái Tết tại quê nhà, Thanh Thảo cùng con gái nhỏ và bé Jacky Minh Trí đã không ngại ngần bay nửa vòng trái đất và hoàn thành 14 ngày cách ly.

Thanh Thảo cùng hai con đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại Đà Nẵng sau khi về Việt Nam


Tối 28-1, ca sĩ Thanh Thảo đã khoe những hình ảnh cùng hai con là bé Jackie Minh Trí và bé Tailia về Việt Nam ăn Tết. Cả ba mẹ con của cô vừa hoàn thành cách ly 14 ngày tại Đà Nẵng.

Người đẹp tâm sự: "Kỷ niệm nhớ mãi. Thế là mấy mẹ con cũng đã hoàn thành 14 ngày cách ly. Sức khỏe và bình an chưa bao giờ đáng quý như thời gian này. Xin chân thành cảm ơn Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã tặng cho mấy mẹ con một mùa Tết đoàn viên và ấm áp.

Thanh Thảo cùng hai con đã về đến TPHCM

Gửi lời cảm ơn đến tất cả cán bộ y tế, nhân viên phục vụ tại Đà Nẵng đã tận tình chăm sóc rất chu đáo cho gia đình Thảo trong suốt thời gian cách ly. Thật may mắn khi được ở tại căn penhouse cao nhất của khách sạn, có view nhìn ra biển, mỗi ngày đón cái nắng ấm áp và gió biển thổi vào, thấy người khoẻ khoắn và rất thoải mái. 

Một không gian đủ rộng cho các con vui đùa mỗi ngày, một gian bếp để mẹ trổ tài nấu nướng cho các con ăn những thức ăn riêng, mặc dù thức ăn ba bữa của nhà hàng rất ngon và đầy đủ chất. Có cả hồ bơi và sân thượng rộng ngay sát căn hộ của mình, nhưng không dám bước ra khỏi phòng. Tự bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng".

Bé Tailia vô cùng hoạt bát
Cô bé tự học trên máy bay
Jackie Minh Trí cũng hiểu chuyện và phụ mẹ trông em
Thanh Thảo đăng tải bữa ăn trên máy bay

Cô kể về tâm trạng và cuộc sống trong những ngày cách ly: "Những ngày đầu có chút lo lắng, nhưng sau đó là những ngày nhẹ nhàng như đang nghỉ dưỡng, tận hưởng sự bình yên của ba mẹ con vì không nên tiếp xúc với ai để an toàn trong thời gian cách ly. Mấy mẹ con được thử Covid hai lần, một lần vào ngày đầu và một lần vào ngày cuối, và mỗi ngày thì có một nhân viên y tế đứng ngay cửa đưa máy đo thân nhiệt và truyền đạt mọi thông tin y tế cần thiết.

Cuối cùng thì cũng cầm được cái “bằng tốt nghiệp” để trở về nhà, kịp đón những ngày vui nhất của mọi người trong không khí tưng bừng đón Tết Nguyên Đán. Có lẽ đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên của mấy mẹ con. Cảm ơn rất nhiều những “người hùng thầm lặng”, Vincent Le đã chăm sóc chu đáo mấy mẹ con từ A-Z. Không có em, sẽ không thể có chuyến đi này".

Thanh Thảo cho biết, dù thế nào với cô vẫn thấy xứng đáng bởi cô được cùng các con đón cái tết tại quê nhà đã thấy ấm áp và hạnh phúc.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27