Giải Trí

'Thánh sống' Trần Sư Hành diễn Thiết Bố Sam, đập gãy cây gỗ vào lưng đồ đệ

THIÊN HẠ

Đăng lúc 10:38 | 17/07/2020

Thay vì đăng clip biểu diễn khinh công như mọi khi, chưởng môn Võ Đang - Trần Sư Hành "đổi gió" bằng clip khoe võ công Thiết Bố Sam thượng thừa... của đồ đệ.

Tờ Sina vừa đăng đoạn clip mới nhất của Trần Sư Hành với tiêu đề: "Đạo trưởng Võ Đang và môn đồ thi triển tuyệt đỉnh võ công khiến người nước ngoài sợ chết khiếp". 

Sau khi vận công, Trần Sư Hành đập "hết ga hết số" thanh gỗ dài vào lưng đồ đệ. Lần đầu không thành công, đến lần thứ hai thanh gỗ mới gãy đôi. Chứng kiến cảnh tượng đó, môn đồ nước ngoài "mắt chữ O mồm chữ A" kinh ngạc. 

Thiết Bố Sam, một tuyệt kỹ luyện "mình đồng da sắt" nằm trong "Thiếu Lâm thập nhị huyền công". Không hiểu sao lần này, "Thánh sống" Trần Sư Hành không tự thi triển Thiết Bố Sam, để cho đồ đệ đập gậy vào lưng!

Vẫn giống như mọi lần, khi đăng các đoạn clip "khoe hàng", Trần Sư Hành lập tức nhận về đủ lời chỉ trích. Nhiều người cho rằng đây là đoạn clip được dàn dựng quá rõ ràng, cắt ghép công phu nên "thật thật - giả giả khó mà phân biệt". 

Người khác lại cho rằng ông "xài đồ dỏm", thanh gỗ có thể là gỗ dễ gãy và chẳng ai kiểm chứng độ chắc của thanh gỗ ngoài Trần Sư Hành. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng giễu cợt cho rằng võ công của "thánh sống Võ Đang" chỉ để biểu diễn, nếu thật sự muốn chứng tỏ bản thân, ông nên bước lên võ đài. 

Xem thêm: Mặc gạch đá, 'Thánh sống' Trần Sư Hành tiếp tục tung clip khinh công


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí