Giải Trí

Thanh Sơn tiết lộ kết phim 'Tình yêu và tham vọng': Minh và Linh không làm đám cưới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:59 | 15/09/2020

Theo chia sẻ mới nhất của diễn viên Thanh Sơn, kết thúc phim 'Tình yêu và tham vọng' sẽ không có đám cưới của cặp đôi Minh và Linh như khán giả mong đợi.

Bộ phim truyền hình Tình yêu và tham vọng phát sóng khung giờ vàng vẫn đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và tham vọng của những người trẻ tuổi giữa một xã hội hiện đại. Hiện phần kết của Tình yêu và tham vọng vẫn đang là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm, theo dõi bộ phim. 

Tình yêu và tham vọng có cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật hay không?

Về cặp đôi diễn viên chính Minh tổng tài và Phan Linh, rất nhiều khán giả mong đợi cuối phim sẽ là một đám cưới lãng mạn để đánh dấu sự thăng hoa trong tình yêu phải vượt qua nhiều thử thách tiền tài - tình cảm đan xen. Trong những hé lộ gần đây, có không ít tình tiết gay cấn đang được đẩy lên cao trào về cặp đôi này. 

Đoạn clip ngắn mới được công khai trước đó, cho thấy hình ảnh Linh phải cấp cứu khiến Minh lo lắng đến rơi nước mắt. Hay những hình ảnh việc 3 diễn viên nữ Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x và Huyền Lizzie mặc váy cưới chụp hình bên cạnh bà Khuê (mẹ Minh - NSƯT Minh Khuê đóng) được phát tán rộng rãi. 

Ba nữ chính Huyền Lizzie, Thu Hoài và Diễm My mặc áo cưới làm cho khán giả dự đoán kết phim sẽ có ba đám cưới hạnh phúc.
Nhan Phúc Vinh gây hoang mang khi tiết lộ cuối phim, nhân vật nam chính sẽ cưới Phương (Huyền Lizzie)

Thậm chí trước đó, diễn viên Nhan Phúc Vinh còn có pha “bẻ lái” ngoạn mục hơn khi đăng tải hình ảnh mặc trang phục cưới bên cạnh Huyền Lizzie và cho biết, cuối phim Minh sẽ cưới Phương - bạn thân của Phan Linh khiến không ít khán giả bối rối. 

Thế nhưng, trong một chia sẻ mới đây, diễn viên Thanh Sơn người thủ vai Sơn pháp chế đã tiết lộ rằng, tập 60 Tình yêu và tham vọng (tập kết) Minh và Linh vẫn bên nhau nhưng chưa làm đám cưới. Nam diễn viên này còn hé lộ vẫn còn rất nhiều những tình tiết gay cấn ở những tập cuối khiến khán giả bất ngờ và cũng phủ nhận tiết lộ của Nhan Phúc Vinh rằng, nam chính và nhân vật Phương không có mối quan hệ thân thiết nào đến mức sẽ làm đám cưới cả. 

Dù vậy, cái kết cho nhân vật Sơn pháp chế được rất nhiều người quan tâm thì Thanh Sơn lại không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào. 

Thanh Sơn tiết lộ không có đám cưới của Minh và Linh trong tập 60 Tình yêu và tham vọng. 
Diễm My tung hình ảnh bị Phong bắn đầy máu me.

Về nhân vật Tuệ Lâm có nhiều đồn đoán cô sẽ chết sau khi bỏ sang Séc để quên đi đoạn tình cảm đầy tổn thương với Minh. Với tình tiết này, Lã Thanh Huyền cũng lên tiếng về số phận của nhân vật do mình đảm nhận. 

Nữ diễn viên cho biết, mặc dù Tuệ Lâm đã vắng bóng vài tập gần đây nhưng vai trò của cô vẫn chưa kết thúc và không kết thúc bi thương như đồn đoán. Theo đó, Tuệ Lâm dù tổn thương sâu sắc nhưng vẫn sẽ xuất hiện kịp thời để cứu nguy cho Minh tổng tài thậm chí cô còn tìm được “một nửa” đích thực của mình khi đi du ngoạn ở trời Tây. 

Lã Thanh Huyền tiết lộ cái kết có hậu cho nhân vật Tuệ Lâm.

Bên cạnh đường tình của các nhân vật thì câu chuyện cạnh tranh thương trường, cuộc đấu đá giữa Phong và Minh cũng sẽ được giải quyết. Phong sau những tham vọng không tưởng của mình đã trở nên điên cuồng sử dụng mọi hành động sai trái để đạt được mục đích sẽ không thể được như ý. 

Liệu Tình yêu và tham vọng sẽ có cái kết viên mãn như mong đợi của khán giả hay sẽ có những tình tiết bất ngờ nào xảy ra?

>> Xem thêm: Lộ đoạn kết bất ngờ của 'Tình yêu và tham vọng'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí