Giải Trí

'Thánh rùa' Lukaku học chứng chỉ HLV khiến fan không nhịn được cười

THIÊN HẠ

Đăng lúc 16:00 | 28/03/2020

Dự liệu dịch COVID-19 sẽ kéo dài, ảnh hưởng đến đời cầu thủ mà Lukaku đã đăng kí học online chứng chỉ HLV A và B của UEFA. Điều này khiến fan không nhịn được cười vì Lukaku vốn là đề tài để fan troll trong suốt thời gian qua.

Ảnh Lukaku tại nhà trốn dịch COVID-19

Để thêm phần đông vui, cầu thủ có biệt danh “nghệ sĩ nhân dân” còn rủ thêm hai đồng đội tại tuyển Bỉ là Kevin De Bruyne và Axel Witsel học cùng.

Việc một cầu thủ tính đường dài, học chứng chỉ HLV khi vẫn còn thi đấu không phải là điều xưa nay hiếm. Nhưng, đây là "thánh rùa" Lukaku, người “nghệ sĩ nhân dân” với những vở diễn để đời tại “Nhà hát của những giấc mơ”, được cộng đồng fan đặc biệt yêu mến, đặt cho những nickname "dễ thương" vì anh rất vụng về trên sân nhưng lại thường ghi bàn thắng rất rùa. 

Vì vậy, tin Lukaku học chứng chỉ HLV ngay lập tức thông tin trên trở thành tin... rất hot.

Cộng đồng mạng nhanh chóng để lại những lời động viên cho Lukaku: “Hoan hô tinh thần học tập của anh, anh là một người nghệ sĩ tuyệt vời”. 

Một số khác bình luận: “Lukaku sau khi đã là một diễn viên tuyệt vời thì giờ đang tính đến chuyện lên chức đạo diễn”, “Sau này anh sẽ huấn luyện một đội bóng toàn những nghệ sĩ sân cỏ như anh”, “Nghệ sĩ nhân dân sau này về dạy nhóm hài tại nhà hát lớn”.

Có thể thấy tình cảm của người hâm mộ dành cho Lukaku là rất lớn. Hy vọng một ngày không xa, chúng ta sẽ thấy được Lukaku trên băng ghế huấn luyện tại M.U.

Một tấm gương sáng cho Lukaku chính là người thầy cũ Jose Mourinho. Ông thầy người Bồ Đào nha từng là một tiền vệ mặc áo số 10 nhưng khả năng thi đấu lại vô cùng làn nhàn, chẳng bao giờ làm khán giả nhớ tên. Sớm nhận ra không có duyên với nghiệp cầu thủ, Mourinho đã chuyển sang nghiệp HLV năm 24 tuổi và trở thành một HLV đại tài.

Lukaku năm nay 27 tuổi, có lẽ vẫn chưa quá muốn nếu anh muốn đạt tầm như Mourinho. Nếu chuyên tâm học tập, sau này biết đâu anh sẽ từ “nghệ sĩ nhân dân” chuyển sang “đạo diễn nhân dân”?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí