Giải Trí

'Thánh nhạc chế' Hậu Hoàng tung nhạc chính chủ 'Kỳ nghỉ Tết huyền thoại'

MẪN NHI

Đăng lúc 11:00 | 03/05/2020

Ca khúc trúng 'tim đen' của đám 'thứ ba học trò' đã giúp Hậu Hoàng một lần nữa có mặt trong top thịnh hành của Youtube vào cuối tuần này.

Vừa ra mắt hôm 28-4, MV Kỳ nghỉ Tết huyền thoại của Hậu Hoàng đã lọt vào top 3 thịnh hành với hơn sáu triệu lượt xem. Với phong độ như "vũ bão" hiện tại, việc Hậu Hoàng có thể vươn lên chiếm vị trí top 1 thịnh hành không quá tầm tay. Hoá ra không hát nhạc chế nữa, Hậu Hoàng vẫn cứ hot bằng chính sức mạnh của mình. 

Hình ảnh vui nhộn của Hậu Hoàng trong Kỳ nghỉ Tết huyền thoại

Với lượng fans đông đảo, chủ yếu là học sinh - sinh viên, không ngạc nhiên khi Hậu Hoàng đạt được thành tích này. Hơn nữa, Kỳ nghỉ Tết huyền thoại cũng quá đúng quá đúng tâm trạng của nhiều người, không riêng gì đối tượng fans là học sinh - sinh viên của Hậu Hoàng. 

Nhắc đến nghỉ Tết thì "đám trẻ trâu" nào cũng thích nhưng kỳ nghỉ dài, bất đắc dĩ như  năm 2020 này thì chắc hẳn là không ai thích chút nào rồi. Vì dịch COVID-19 nên kỳ nghỉ Tết năm nay đã "đi vào lịch sử", khi mà thời tiết đã sắp sang hè, tiếng ve sắp kêu râm ran mà chúng ta vẫn cứ ngồi đếm xem nay là "mùng" mấy.

Ở nhà chơi... TikTok

Kỳ nghỉ tết huyền thoại là sản phẩm đầu tiên mà Hậu Hoàng "đặt hàng" riêng một nhạc sĩ chuyên nghiệp là Hứa Kim Tuyền viết giai điệu, phần lời ca khúc do team Hậu Hoàng phụ trách.

Đúng như tên gọi, Kì nghỉ Tết huyền thoại như một bảng tóm tắt tình hình chung của giới trẻ trong suốt mùa "nghỉ Tết dài nhất lịch sử" vừa qua. Từ cảm giác hân hoan và háo hức ban đầu, dần dà chuyển thành... nỗi ám ảnh rồi nỗi nhớ bạn bè, trường lớp cùng 1001 nỗi niềm khi ở nhà quá lâu. 

Tuy nhiên, ca khúc vẫn mang đến thông điệp đầy ý nghĩa, kêu gọi người hâm mộ tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh việc "giãn cách xã hội" để cùng chung tay chống dịch COVID-19, nhất định không được lơ là mất cảnh giác.

Ngày vui qua mau khi sau đó là những tháng ngày "lao động khổ sai" vì ở nhà lâu quá

Lau nhà, rửa chén, giặt đồ, nấu cơm... việc gì cũng đến tay vì mẹ thấy ở nhà quá lâu, quá rảnh đó mà!

Tự dưng phải làm quen với các loại ứng dụng học trực tuyến, đã vậy mạng còn chập chờn chờn vì "cá mập" cắn cáp

Chưa dừng lại ở đó, khi bạn thấy cuộc sống bế tắc thì sẽ có thứ khiến bạn cảm thấy… bế tắc hơn. Làm việc nhà đã là gì, cảnh giới khổ sai là combo làm việc nhà + vẫn phải học + vẫn phải làm bài tập mà không được gặp bạn.

Bước sang tuần 4, chỉ một chữ "thốn" cũng đủ miêu tả cái sự chán do phải ở nhà quá lâu. 

"Thốn" còn vì nhàn rỗi sinh nông nỗi nữa. Cày phim, phá băng đủ loại game, đu trend Tik Tok chưa đã còn bày đặt mua hàng online... 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí