Giải Trí

Thành Long ly hôn?

THÚY MINH

Đăng lúc 13:26 | 20/06/2021

Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

Tối ngày 19-6, truyền thông Hoa ngữ cho biết nam ngôi sao võ thuật Thành Long bất ngờ rút khỏi hai công ty Trung Thái Long và Nghệ Phòng Tử của vợ mình Lâm Phụng Kiều đại diện pháp lý. 

Bên cạnh đó, Lâm Phụng Kiều là người toàn quyền nắm giữ cổ phần của hai công ty này, trong khi Thành Long chỉ nắm vai trò cố vấn, giám sát.

Thành Long rút khỏi hai công ty do bà xã Lâm Phụng Kiều quản lý

Trước quyết định Thành Long từ chức tại công ty của vợ đã dấy lên tin đồn cho rằng nam ngôi sao võ thuật đang gặp vấn đề hôn nhân.

Thậm chí, một nguồn tin thân cận của hai vợ chồng Thành Long cho biết, hơn một năm qua nam diễn viên và bà xã Lâm Phụng Kiều đã không gặp mặt nhau. Điều này, càng minh chứng thêm cho việc hôn nhân của hai đã đổ vỡ.

Từ khóa "Thành Long ly hôn Lâm Phụng Kiều ở tuổi 67" cũng đứng thứ 2 trên bảng hotsearch của weibo.

Trước thông tin trên, phía truyền thông Hoa ngữ đã liên hệ với đại diện của Thành Long để xác minh tình trạng hôn nhân giữa anh và bà xã Lâm Phụng Kiều. Về việc rút lui khỏi công ty của vợ, đại diện của Thành Long cho biết: “Hiện tại, hoạt động bên ngoài của công ty vẫn hoạt động bình thường, chỉ là điều chỉnh công việc nội bộ.”

Tổ ấm của ngôi sao võ thuật Thành Long

Bên cạnh đó, phía đại diện của Thành Long còn nhấn mạnh, khẳng định mối quan hệ giữa Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều vẫn tốt đẹp không như những lời đồn đoán cũng như những gì mà truyền thông đã đăng tải.

Lâm Phụng Kiều từng là một nghệ sĩ tên tuổi của Hoa ngữ. Tuy nhiên, đang trên đỉnh cao sự nghiệp, cô hẹn hò với Thành Long rồi không lâu sau quyết định từ bỏ sự nghiệp để sinh con, chăm lo cho tổ ấm của mình.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí