Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Thành Long đi trực thăng riêng, chi hơn 138 tỉ tậu nhà sang

THUÝ MINH

Đăng lúc 12:00 | 05/05/2022

Việc Thành Long bất ngờ đáp trực thăng xuống mua nhà ở Hàng Châu đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Trong hai năm trở lại đây, cúng sự thay đổi của thời thế, nhiều ngôi sao Hong Kong và Đài Loan đã chuyển sang Đại lục để phát triển sự nghiệp. Điển hình trong số đó có Lưu Gia Linh, vợ chồng Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi, Trần Hạo Dân, Ngô Tôn,...

Cũng vì chuyển hướng mà nhiều ngôi sao xứ Cảng Thơm đã đổ tiền mua nhà tại Trung Quốc - Đại lục. Vậy nên, điều này cũng không có gì là lạ khi có người giờ đây đã sở hữu hơn một bất động sản tại Đại lục. Vốn đã có biệt thự ở Bắc Kinh, mới đây Thành Long lại tiếp tục "xuống tay" mua một căn nhà view sông ở Hàng Châu.

Thành Long "đổ bộ" mua nhà tại Trung Quốc

Cụ thể, vào ngày 3-5, một số cư dân mạng đăng ảnh ngôi sao điện ảnh Thành Long đi trực thăng đến Hàng Châu mua nhà trên mạng xã hội. Sau khi xuống trực thăng, ngôi sao võ thuật đã đi đến thẳng một khu dân cư ở Hàng Châu để xem nhà. Dân tình còn ghi nhận, chủ tịch của khu nhà ở cao cấp này đã đích thân ra đón tiếp Thành Long.

Được biết, căn biệt thự mà Thành Long mua có diện tích 400m2. Đây là căn nhà hướng sông, gần sông Tiền Đường, cũng là căn nhà có tiêu chuẩn cao nhất hiện nay ở Hàng Châu. 

Nội thất của căn biệt thự rất sang trọng theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Tổng giá căn nhà Thành Long mua khoảng 40 triệu nhân dân tệ (hơn 138 tỉ đồng). Thành Long khi đến xem đã thẳng thắn cho biết vị trí nơi này rất tốt và anh rất thích căn biệt thự này.

Trên thực tế, Thành Long đến Hàng Châu lần này không chỉ mua nhà mà còn trở thành người phát ngôn về bất động sản nên cũng rất có thể ông không hoàn toàn bỏ vốn để mua căn nhà. 

Nhưng có một điều chắc chắn là sau màn đổ bộ "vớt" biệt thự bằng trực thăng của ngôi sao võ thuật tại Hàng Châu thì bất động sản ở đây sắp tăng giá ào ào rồi làng nước ơi!


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí