Giải Trí

Thanh Lam 'phá hit' mới của Trúc Nhân?

JOY

Đăng lúc 09:13 | 24/06/2022

Netizen đang xôn xao bình luận về màn cover bản hit 'Có không giữ, mất đừng tìm' do diva Thanh Lam thể hiện.

Mới đây một chương trình âm nhạc mới mang tên Giao lộ thời gian được phát hành theo hình thức trực tuyến đã thu hút khán giả ngay từ show đầu tiên. 

Theo đó, giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Dương Cầm được cho là người dũng cảm khi kết nối các thế hệ âm nhạc với những màu sắc tương phản cùng trình diễn trong Giao lộ thời gian

Diva Thanh Lam mở màn show âm nhạc trực tuyến Giao lộ thời gian

Theo đó, các ca sĩ tên tuổi như diva Thanh Lam, Ưng Hoàng Phúc sẽ thể hiện những ca khúc hit của chính mình cũng như các nghệ sĩ đình đám đương thời trong một "giao diện" hoàn toàn khác lạ.

Ở số đầu tiên, diva Thanh Lam đã "xông đất" chương trình khi làm mới những bản hit của chính mình và lần đầu thử sức cover ca khúc của thế hệ trẻ. Theo đó, với phần cover live bản hit Có không giữ, mất đừng tìm do Trúc Nhân vừa phát hành đã gây xôn xao. 

Đoạn cut cover "Có không giữ, mất đừng tìm" do Thanh Lam thể hiện.

Ở đoạn cut phần trình diễn Có không giữ, mất đừng tìm, diva Thanh Lam nhận về những phản ứng gắt từ cư dân mạng. Phần lớn ý kiến cho biết, không đồng tình với cách "khoác áo mới" cho ca khúc của chương trình Giao lộ thời gian cũng như cách hát của diva Thanh Lam không đúng tinh thần bản hit đang được giới trẻ yêu thích.

Nhiều ý kiến cho biết, từ phong cách trình diễn đến lối hát phô diễn kỹ thuật của "người đàn bà hát" Thanh Lam không hề phù hợp với tinh thần vui tươi, dí dỏm mà Trúc Nhân đã từng mang tới. Thậm chí, một số ý kiến còn nhận định, nghe xong chỉ muốn nổi giận... với cả người làm bản phối cùng ca sĩ luôn.

Một số ý kiến hài hước của netizen về màn cover của Thanh Lam: 

- Chị phô diễn kỹ thuật không đúng chỗ, phá nát hit nhà người ta vậy!

- Nghe xong không dám "làm mất" gì luôn á.

- Tôi nghe diva hát xong không nhận ra bài nào luôn á.

- Tôi đã nghĩ tại cái loa bị rè chứ không dám nghĩ khác.

- Sao cái bài hát đang vui tươi mà nghe xong "quạo" luôn.


JOY

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí