Giải Trí

Thanh Lam, Isaac, Đông Nhi, Erik, Min, Trọng Hiếu... hát tại nhà, ủng hộ 'Kiên cường Việt Nam'

Đăng lúc 13:46 | 21/04/2020

Liveshow âm nhạc trực tuyến 'Kiên cường Việt Nam - Stay Strong Vietnam' với sự tham gia của các ca sĩ: Thanh Lam, Isaac, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Phương Vy, Hồ Trung Dũng, Thảo Trang, Erik. Min... sẽ diễn ra vào 20h ngày 25-4.

Các ca sĩ, nghệ sĩ góp mặt trong Kiên cường Việt Nam 

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và đến người dân cả nước. 

Trong bối cảnh này, hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức liveshow âm nhạc trực tuyến Kiên cường Việt Nam - Stay Strong Vietnam nhằm kêu gọi các cá nhân, gia đình, các công ty, tổ chức cùng chung tay lan tỏa giai điệu âm nhạc, san sẻ tình thương và tri ân những người “anh hùng” thuộc tuyến đầu chống dịch, đồng thời kêu gọi những nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp ủng hộ cho quỹ của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, bao gồm: Quỹ Phòng chống Covid-19 và Quỹ Hỗ trợ phụ nữ - những người đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch và những người đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch Covid-19. 

Đêm liveshow trực tuyến Kiên cường Việt Nam sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h tối ngày 25-4 tại kênh YouTube “RSVP Vietnam” và các đối tác với những ca khúc và phần trình diễn đặc biệt dành tặng khán giả qua hình thức livestream biểu diễn tại nhà của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như:Thanh Lam, Đông Nhi, Isaac, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Bảo Trâm Idol, Min,  Erik, Sĩ Thanh, Thịnh Suy, Miko Lan Trinh… cùng sự góp mặt đặc biệt của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, và nhiều khách mời khác dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù.

 Liveshow trực tuyến Kiên cường Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến một "bữa tiệc âm nhạc tại gia" đặc sắc nhất, những giờ phút thưởng thức âm nhạc và giao lưu độc đáo nhất dành tặng khán giả cho ngày cuối tuần thêm sinh động. 

Hãy cùng tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng. Dù ở nhà trong hoàn cảnh giãn cách xã hội, chúng ta vẫn có thể hạnh phúc và sẵn sàng chia sẻ yêu thương.

 Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí