Giải Trí

Thanh Hằng trở lại với hình ảnh quyền lực của Thái hậu Dương Vân Nga

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:47 | 09/09/2020

Đa phần khán giả đang rất ưng ý với tạo hình của Thái hậu Dương Vân Nga của "chị đại" Thanh Hằng.

Ngày 9-9, dự án điện ảnh Quỳnh hoa nhất dạ - tác phẩm lấy cảm hứng từ cuộc đời của Thái hậu Dương Vân Nga đã chính thức tung trailer đầu tiên, hé lộ tạo hình của nhân vật nữ chính.  

Theo đó, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ đảm nhận vai trò nữ chính của dự án phim dã sử kiêm luôn nhà sản xuất. Ngay sau khi công bố "first look" và poster đầu tiên hé lộ một phần tạo hình nhân vật, dự án lập tức nhận về hàng loạt phản ứng trái chiều.

Với màn trở lại sau một năm im ắng này của Thanh Hằng, khán giả cực kỳ ưng ý với phần tạo hình cổ trang quyền lực và ấn tượng. Với hình ảnh vừa được "nhá hàng", ai nấy bán tín bán nghi đây sẽ thuộc phân đoạn hôn lễ của Dương Vân Nga cũng là thời điểm bà được sắc phong làm hoàng hậu. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, một bộ phận khán giả không nhỏ lại chê tấm poster photoshop quá đà cộng thêm kiểu trang điểm khác biệt nên không thể nhận ra Thanh Hằng.

Tạo hình quyền lực và lộng lẫy của Thanh Hằng.

Đặc biệt, với một dự án phim có liên quan đến lịch sử, khán giả sẽ cực kỳ bám sát trang phục có đúng với các yếu tố văn hóa, lịch sử của giai đoạn đó hay không. Thế nhưng, phía đoàn phim nhấn mạnh đây là phim giả sử nên sẽ có những phá cách nhẹ nhưng được bật mí vào những giai đoạn tiếp theo.

Nhắc đến người mẫu đóng phim, không thể không nhắc tới Thanh Hằng. Bén duyên với nghệ thuật thứ bảy từ đầu những năm 2000, đến nay cô vẫn miệt mài theo đuổi đam mê diễn xuất, bên cạnh lĩnh vực thời trang. Gia tài của Thanh Hằng có trên dưới 10 bộ phim như: Những nụ hôn rực rỡ, Tuyết nhiệt đới, Gia tài bác sĩ, Người mẫu, Nụ hôn thần chết... Các dự án điện ảnh gần đây nhất chân dài tham gia là Mỹ nhân kế, Tháng năm rực rỡ, Mẹ chồng.

Mỗi năm, Thanh Hằng chỉ nhận một phim duy nhất để toàn tâm toàn ý cho vai diễn. Chính vì thế mỗi khi cô xuất hiện trở lại, khán giả đủ niềm tin để chờ đón một Thanh Hằng hoàn toàn mới với những cảm xúc trọn vẹn cho vai diễn. Điển hình như Ba Trân trong Mẹ chồng. Ngoại trừ những điểm chưa phù hợp về trang phục, hóa trang, diễn xuất của người đẹp được nhận xét ở độ "chín" khi vào vai cô con dâu mưu mô, cay độc. 

Hay đến Chị chị em em,  khán giả cũng phải vừa thương vừa ghét lại vừa cảm thông cho Thiên Kim với nỗi đau dồn nén dùng cuộc hôn nhân hờ che giấu giới tính thật của bản thân vì danh giá gia đình. Từ trước đến nay, công chúng thường có quan niệm người mẫu hay hoa hậu đóng phim chỉ để lên hình đẹp và gây chú ý. Song, Thanh Hằng đã chứng minh điều ngược lại. Cô biến hóa đa dạng trên màn ảnh, từ vai diễn vui tươi đến nhân vật cần biểu cảm nội tâm sâu sắc, lấy nước mắt khán giả. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00