Giải Trí

Thanh Hằng phát ngôn về việc làm ca sĩ, Chi Pu lại bị réo tên

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 18/01/2021

Thanh Hằng đã có chia sẻ thẳng thắn về việc không có ý định làm ca sĩ nhưng cư dân mạng lại liên tục nhắc đến Chi Pu với thái độ mỉa mai.

Thanh Hằng vừa phát ngôn về việc làm ca sĩ khiến ai cũng đồng tình


Chiều 17-1, mạng xã hội đã truyền tải một clip sân khấu biểu diễn của Thanh Hằng từ năm 2017. Đoạn clip bất ngờ gây thích thú với cộng đồng mạng. Trong clip, nữ siêu mẫu đã cầm mic biểu diễn ca khúc Get High của ca sĩ Lưu Hương Giang. Nhiều người cho rằng, chân dài đình đám hát không tệ và có màn trình diễn cũng vô cùng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người bàn tán xôn xao lại chính là phát ngôn sau đó của Thanh Hằng. Người đẹp cho biết bản thân hát được nhưng không đi hát vì "nhắm độ khả thi" ở mức nào để lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Dưới chia sẻ của THanh Hằng là hàng loạt bình luận "đá xéo" Chi Pu

Thanh Hằng viết: "Ủa, clip này mình hát lâu rồi mà ta? Hôm nay xuất hiện lại? À, rồi! Mấy hôm nay thấy các bài viết về những bạn trẻ lấn sân ca hát...

Đây là 4 -5 năm rồi thì phải, trong chương trình Đại nhạc hội của... khi mình xuất hiện với vai trò Đại sứ. Mong muốn có gì đó thật độc đáo nên liều mình hát và biểu diễn ở sân vận động với 20 ngàn khán giả. Thật ra mình biết hát, nhưng chuyện trở thành ca sĩ lại là điều khác nhau. Mình sẽ nhắm độ khả thi đến mức nào và rồi nghiêm túc với nó ra sao. Chứ không muốn hát ra cho có âm thanh.

Nói đến đây, sực nhớ ra có bài hát song ca Nhịp thở đôi với Tuấn lâu lắm rồi. Mà cả hai đang giữ để nghe. Tuấn chỉ mình hát rồi khen giọng trong sáng. Chu choa. Hay chọn ngày vui vui AIR luôn".

Cư dân mạng lập tức mượn phát ngôn của Thanh Hằng để mỉa mai Chi Pu

Chuyện các người đẹp "đá" trái sân, quyết định theo đuổi việc ca hát đã không còn quá mới trong showbiz Việt. Tuy nhiên, phát ngôn của Thanh Hằng lại khiến ai nấy gật gù đồng tình vì biết hát là một chuyện, còn để hát hay và trở thành ca sĩ lại là một việc rất khó. 

Cũng ngay lúc này, hai cái tên Chi Pu và Phí Phương Anh bất ngờ được gọi tên. Nhiều cư dân mạng đã mượn câu nói của Thanh Hằng để mỉa mai hai người đẹp này. Nhiều người cho rằng khả năng ca hát của hai người đẹp này không có nhưng cố bám víu khiến bạn yêu nhạc phải "chịu trận".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí