Giải Trí

Thanh Duy chính thức lên tiếng khi bị cắt khỏi 'Ký ức vui vẻ' vì... làm lố

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:45 | 02/12/2020

Thanh Duy đã có những chia sẻ chính thức về việc bị cắt sóng khỏi chương trình 'Ký ức vui vẻ' sau khi nhận nhiều chỉ trích từ khán giả vì làm lố cùng đồng nghiệp.

Thanh Duy chính thức lên tiếng chuyện bị cắt sóng khỏi chương trình Ký ức vui vẻ

Ngay khi trở lại mùa 3, chương trình Ký ức vui vẻ đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt vì những đổi mới thật hấp dẫn của mình. Dẫu vậy, ngay từ tập 2, chương trình đã có "biến động" với sự vắng mặt Thanh Duy trong vai trò đội trưởng thập niên 2000, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trên các diễn đàn và page của chương trình, nhiều khán giả đồn đoán có lẽ vì thái độ của Thanh Duy ở 2 mùa trước đã khiến anh bị cắt sóng. Vị trí đội trưởng của anh được thay thế bằng diễn viên Midu.

Không để câu chuyện bị đồn đại phức tạp hơn, mới đây, Thanh Duy đã chính thức lên tiếng chia sẻ với truyền thông rằng, việc Midu sẽ cùng anh thay phiên nhau làm đội trưởng đã được thông báo từ trước, chuyện anh bị cắt sóng là sai sự thật. 

Thanh Duy gây ấn tượng với màn song ca cùng NSƯT Lệ Thủy

Về phía anh, dù đã nhận nhiều lời bình luận kém duyên cũng như nhận xét làm lố hay phản ứng thái quá, nam ca sĩ cũng bộc bạch là anh đón nhận một cách bình thản chứ không đáp trả hay tức giận gì.

Thanh Duy trải lòng về việc bị một số cư dân mạng đã chỉ trích từ những mùa trước: "Tôi hoàn toàn hiểu được những hỉ, nộ, ái, ố cũng như giận dữ của mọi người và tôi xem đó như một phần của cuộc sống vậy. Tôi đón nhận việc đó một cách bình thản. Tôi tôn trọng tâm lý của khán giả vì tôi nghĩ đó là sự đa dạng của con người".

Ký ức vui vẻ hiện được phát sóng vào lúc 21h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí