Giải Trí

#Ngày ấy - bây giờ

‘Thánh cô' Tiếu ngạo giang hồ độc thân ở tuổi 52 chỉ vì một người

THÚY MINH

Đăng lúc 20:00 | 05/07/2021

Ở tuổi 52, Hứa Tình - ‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh’ vẫn lựa chọn cuộc sống tự do tự tại không vướng bận chuyện chồng con.

Hứa Tình có lẽ là bông hoa “độc - lạ” của giới giải trí Hoa ngữ. Không những sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc, học giỏi mà trong mắt khán giả, Hứa Tình là một cô gái hiền lành, dịu dàng, ngọt ngào nhưng cũng vô cùng nóng bỏng. 

Không những vậy, trên con đường nghệ thuật, dù có vai diễn khó cỡ nào thì Hứa Tình cũng “cân” được hết như các vai trong: Cuồng, Vừa đi vừa hát, Phía đông mặt trời mọc phía tây mưa,... Điều này khiến nhiều người bất ngờ và nể phục Hứa Tình.

"Nhậm Doanh Doanh" Hứa Tình

Với nét đẹp sắc sảo, đằm thắm nhưng có phần lạnh lùng kiêu sa cùng diễn xuất tài ba, Hứa Tình đã tạo nên một “Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" như từ trong trang sách bước ra. Thậm chí, chính cha đẻ của Tiếu ngạo giang hồ là nhà văn Kim Dung phải thốt lên khen ngợi ngoài Hứa Tình ra không ai có thể làm được điều này.

Sau Tiếu ngạo giang hồ, Hứa Tình còn góp mặt vào rất nhiều bộ phim khác như: Trường anh tại thủ, Phụ nữ Trung Quốc dưới súng của Gestapo, Đại hỏa tuyến, Đại nghiệp kiến quốc, Sóng gió Đại Thanh…

Ngoài ra, Hứa Tình còn gặt hái được nhiều thành công khi được vinh danh tại các giải thưởng điện ảnh - truyền hình lớn của Hoa ngữ như: LHP Bách hoa, LHP Kim Ưng, LHP Macau,...

Không những vậy, Hứa Tình còn thành công khi đánh tiến vào thị trường Hollywood với Looper, 24h hồi sinh,...

Ở tuổi 52, Hứa Tình vẫn đẹp bất chấp

Thành công ở lĩnh vực nghệ thuật, nhưng ở tuổi 52 Hứa Tình vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân không con cái dù ngoại hình xinh đẹp, khí chất thanh tao được nhiều người theo đuổi. Vậy, nguyên nhân vì sao Hứa Tình lại chọn cuộc sống tự do tự tại không ràng buộc gia đình?

Vào năm 1998, Hứa Tình rơi vào lưới tình với người đàn ông có gia đình Lưu Ba. Vì Hứa Tình, vị đại gia họ Lưu quyết ly hôn với vợ để được ở bên cạnh người tình. Đến năm 1999, cả hai dọn về sống chung dù không đăng ký kết hôn.

Qua lại với người đàn ông đã có gia đình, lúc này Hứa Tình bị dư luận chỉ trích nặng nề. Bỏ ngoài tai những lời khó nghe, Hứa Tình vẫn quyết gửi gắm hạnh phúc đời mình cho vị đại gia này. 

Tuy nhiên, hạnh phúc bên Lưu Ba chưa bao lâu, sóng gió đã ập đến với “Thánh Cô". Năm 2004, Lưu Ba bị truy nã khắp nơi vì cáo buộc cho vay tín dụng đen cùng một khoản tiền không xác định. Thế là chuyện tình của cả hai cũng chấm dứt từ đây. 

Đến năm 2007, Lưu Ba qua đời vì bạo bệnh tại Nhật Bản. Cái chết của Lưu Ba khiến Hứa Tình mất đi cảm xúc trong tình yêu.

Hứa Tình tuổi trung niên vẫn khí chất ngời ngời

Nhiều năm sau khi Lưu Ba qua đời, Hứa Tình thừa nhận rằng bản thân cô rất yêu Lưu Ba nhưng ông không còn nữa. Dù nhiều trắc trở và đắng cay, Hứa Tình vẫn rất trân trọng mối tình này. 

Thậm chí, mỹ nhân Tiếu ngạo giang hồ còn cho biết nếu như Lưu Ba không qua đời thì cô nhất định sẽ lập gia đình với vị đại gia này và sẽ trở thành một bà mẹ như bao người khác.

Hứa Tình còn khẳng định việc yêu Lưu Ba cùng mối lương duyên không trọn vẹn này đã ảnh hưởng đến việc lựa chọn bạn đời của cô và cô cũng như không có ý định sẽ yêu ai hay sống cùng ai trong suốt quãng đời còn lại.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20