Giải Trí

'Thần Thor' Chris Hemsworth phải tăng thêm 40 kg cơ bắp cho vai Hulk Hogan

EPO

Đăng lúc 19:10 | 06/07/2020

Khi Netflix làm bộ phim khắc họa chân dung Hulk Hogan, biểu tượng của làng WWE thập niên 80 thế kỷ trước, họ đã chọn Chris Hemsworth và "thần Thor" phải tăng thêm 40 kg cơ bắp để có thể hình như Hulk Hogan.

Chris Hemsworth (trái) và Hulk Hogan.

Tăng cân lên 137 kg là điều rất khó, đằng này Chris Hemsworth phải tăng cơ lên 137 kg mà trong người toàn cơ bắp, không miếng mỡ thừa. Với cân nặng khi đóng thần Thor là 95 kg, giờ đây Chris Hemsworth phải tăng thêm 40 kg cơ bắp mới bằng Hulk Hogan.

Trong lần tập luyện để vào vai thần Thor trong phim Thor: Tình yêu và sấm sét, Chris thổ lộ đã từng phải tăng đến 10 kg cơ bắp. Chàng diễn viên 36 tuổi thổ lộ quá trình tăng cơ: "Tôi chỉ có ăn, ăn và ăn; work-out, work-out và work-out rồi cố gắng ngủ càng nhiều càng tốt!".

Ấy vậy mà việc tăng cơ cho vai thần Thor không thấm tháp gì so với những gì Chris sẽ phải làm để hóa thân thành Hulk Hogan. Trả lời báo chí, Chris Hemsworth mô tả công tác tăng cơ sắp tới là "điên loạn".

Không chỉ khó khăn ở ngay chính công việc, Chris còn gặp phản đối dữ dội từ những người trong giới WWE, cho rằng "thần Thor" quá nhỏ so với Hulk Hogan. Ngoài đời, Hogan cao 2m01 nặng 137 kg trong khi Chris chỉ cao 1m9 và nặng 95 kg.

Trước đó, làng điện ảnh đã phải trầm trồ ngưỡng mộ khi diễn viên từng đoạt Oscar Jamie Foxx có màn khoe cơ bắp khủng để chuẩn bị khắc họa chân dung Mike Tyson trong bộ phim sắp ra mắt.

Xem thêm: Mike Tyson 'nhắn nhủ' Jamie Foxx bằng clip boxing như trai 17


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Lệ Quyên xác nhận ly hôn

    Sau những đồn đoán, cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng cho thấy ca sĩ Lệ Quyên và ông xã Đức Huy đã chính thức chia tay. Và Lệ Quyên cũng đã lên tiếng xác nhận.

    30/10/2020 13:55