Giải Trí

Than nhớ sân khấu nhưng Võ Tấn Phát lại thèm được hẹn hò với BB Trần và Hải Triều

MẪN NHI

Đăng lúc 17:28 | 17/04/2020

Diễn viên Võ Tấn Phát đã có những tiết lộ cực 'độc' về khoảng thời gian cách li xã hội trong đợt dịch COVID – 19.

Trước thềm lên sóng chương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 2, Võ Tấn Phát đã tham gia một thử thách nhỏ của chương trình và có những bật mí thú vị trong khoảng thời gian giãn cách xã hội.

Ban tổ chức đã gửi một loạt câu hỏi, đòi hỏi nam diễn viên phải trải lời ngay mà không được suy nghĩ. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng khéo léo ứng biến để tránh “lọt hố” từ biên tập chương trình. 

Khi được hỏi người mà Tấn Phát muốn hẹn hò ngay sau mùa dịch, nam diễn viên nhanh chóng trả lời là diễn viên Kim Đào. Kim Đào là người bạn thân thiết của Tấn Phát, theo anh chia sẻ, Kim Đào là người bạn thường xuyên đi ăn, đi chơi, xem phim, xem kịch cùng nam diễn viên. 

Diễn viên Võ Tấn Phát

Ở câu hỏi tiếp theo hỏi về đối tượng muốn được đi uống cà phê sau mùa dịch, Tấn Phát liền trả lời muốn đi cùng với ekip diễn viên của sân khấu Thế giới trẻ. Anh cũng chia sẻ thêm, dù đi nhậu hay đi cà phê, trà chanh chém gió sau dịch, anh cũng đều muốn đi với những người bạn thân thiết ở sân khấu này. “Bật mí chút xíu là Thế giới trẻ là một đại gia đình của Phát, có BB Trần, Hải Triều, Minh Dự, Huỳnh Quý,… rất nhiều những anh chị em diễn viên thân thiết với nhau, đã hẹn hò hết mùa dịch đi ăn đi uống cùng nhau rồi.” – Tấn Phát nói thêm. 

Võ Tấn Phát cũng tâm sự, tình hình dịch bệnh kéo dài khiến anh cũng như tất cả người dân, tạm ngưng công việc và nghiêm túc thực hiện cách ly. Anh cho biết chỉ ra đường vào những lúc cần thiết như mua thức ăn, còn lại toàn thời gian anh đều ở trong nhà để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và những người xung quanh. 

"Phát cũng muốn cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã hết mình chiến đấu với dịch bệnh, đã hết lòng vì sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam" – nam nghệ sĩ không quên gửi lời động viên đến đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu ngoài tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. 

Một thời gian dài chưa được trở lại với sân khấu khiến Tấn Phát nhớ nghề, nhớ đồng nghiệp. Anh trải lòng: “Thời gian này là nhớ sân khấu, nhớ nghề kinh khủng, mọi người ở nhà trồng rau, nuôi gà đủ thứ còn Phát thì buồn, nhớ sân khấu lắm mà không biết làm sao. Phát đứng trước gương, nhớ lại những trích đoạn mà mình đã diễn, lớp nào mình thích á. Mình hoá trang đúng nhân vật đó rồi diễn lại, diễn một mình như tự kỷ vậy đó”.

Tấn Phát còn hài hước nói thêm, thời hạn cách ly lâu hơn nữa thì chắc nhiều khi anh chỉ nói chuyện với bốn bức tường rồi nghe nó trả lời luôn.

Võ Tấn Phát và Hồ Bích Trâm (trái) trong Úm ba la ra chữ gì? mùa 2

Quán quân Cười xuyên Việt 2017 cũng không quên kêu gọi khán giả đón xem tập đầu tiên của Úm ba la ra chữ gì? mùa 2. Tập mở màn này ngoài sự góp mặt của Võ Tấn Phát còn có các diễn viên Tuyền Mập, Hồ Bích Trâm, Hùng Thuận. 

Sau thành công của mùa đầu tiên, Úm ba la ra chữ gì? quay trở lại, tiếp tục mang đến những phút thư giãn cực hài hước nhưng cũng nhiều kiến thức bổ ích thông qua những ô chữ ở nhiều lĩnh vực cho khán giả truyền hình. 

Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 với nhiều khoảnh khắc hài hước sẽ lên sóng vào 12h thứ bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 18-4.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí