Giải Trí

'Thần đồng bé Châu' Nguyễn Huy tiết lộ gia cảnh khiến lỡ dở việc ca hát

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:17 | 24/08/2020

Lên sân khấu từ năm lên 3 tuổi, Nguyễn Huy (bé Châu) được mệnh danh là thần đồng của làng nhạc Việt những năm 2000 thế nhưng sau đó, ngôi sao nhí của nhạc Việt đột ngột vắng bóng khiến công chúng ngỡ ngàng.

Với tài năng âm nhạc thiên phú, Nguyễn Huy (bé Châu) trở thành gương mặt hot mỗi khi xuất hiện trong các show ca nhạc ở khắp Việt Nam, thậm chí đi lưu diễn nước ngoài. Thế nhưng sau thời gian "đỉnh cao đó", bé Châu đột ngột vắng bóng khỏi sân khấu âm nhạc, cũng như không có bất kỳ hoạt động nào khiến khán giả yêu nhạc đặt một dấu hỏi lớn. 

'Bé Châu' Nguyễn Huy giờ đã là chàng trai trưởng thành.

Sau 20 năm nổi tiếng, bé Châu giờ đã trưởng thành nhờ trải qua nhiều biến cố, có những bước ngoặt trong cuộc đời không liên quan đến nghệ thuật. Mới đây, bé Châu trở lại trong chương trình Ca sĩ ẩn danh và hé lộ nhiều câu chuyện xúc động anh đã trải qua. 

Bé Châu tâm sự, 11 tháng anh đã biết nói rành mạch và biết đi. Một tuổi bắt đầu đi hát, 2 tuổi là thành viên chính trong gánh hát đi từ Nam chí Bắc của ba mẹ và 3 tuổi đã liên tục đứng trên sân khấu lớn. 

NSƯT Kim Tử Long chia sẻ, khi bé Châu 4 - 5 tuổi, từng đi biểu diễn chung với anh và nhiều nghệ sĩ luôn dành cơ hội cho em lên sân khấu hát nhiều hơn để mình có cơ hội được thưởng thức. 

Nguyễn Huy cho biết muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp

Từng đi Mỹ biểu diễn, học xong cấp 3 nuôi mộng học đại học và tiếp tục duy trì con đường ca hát. Tuy nhiên, khi gia đình phá sản anh cũng không có điều kiện ra các sản phẩm mới. Thời gian đó, anh lại bị đứt dây chằng cùng với việc gánh chịu nỗi đau chị hai và bà ngoại qua đời. Biến cố dồn dập ập đến khiến anh “bị ngợp”. Dù luôn cố gắng thoát ra khỏi hoàn cảnh đó để sống tốt hơn nhưng anh phải mất 2 năm mới làm được điều đó. 

Xuất hiện trở lại trên sân khấu dù không còn bước nhảy điêu luyện nhưng Nguyễn Huy chia sẻ anh muốn mang đến một hình ảnh mới mẻ, sâu sắc và trưởng thành hơn. Anh cũng tâm sự không còn buồn khi mọi người chỉ biết và nhớ đến một bé Châu đình đám của quá khứ. Anh không chối bỏ, ghét bỏ mà sẵn sàng đối diện với quá khứ để làm tốt hơn ở hiện tại.

>> Xem thêm: Sao nhí 'Hope' lột xác thành thiếu nữ cực cool ngầu trong 'Train to Busan 2'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí