Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

Thảm họa ‘Vương Ngữ Yên’ lại vào vai Triệu Mẫn ‘Ỷ thiên đồ long ký’

THÚY MINH

Đăng lúc 17:29 | 03/01/2022

Tạo hình mới của 3 nữ chính phim điện ảnh 'Ỷ thiên đồ long ký' đã khiến cư dân mạng phải căng não để phân biệt ai là ai.

Mới đây, bộ phim điện ảnh Ỷ thiên đồ long ký đã chính thức tung ra một số hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên nữ trong phim đồng thời công bố lịch công chiếu trong năm 2022.

Theo hình ảnh mà êkíp phim tung ra thì vai Triệu Mẫn do nữ diễn viên Văn Vịnh San đảm nhận, Chu Chỉ Nhược do Khâu Ý Nùng đóng và Tiểu Chiêu  do Vân Thiên Thiên đảm nhận. 

Điều thu hút sự quan tâm của “dang cư mận” đó chính là tạo hình của nhân vật đều có nét hao hao giống nhau, nếu không phải “mọt phim” chính hiệu hoặc không chú thích tên thì khó lòng mà phân biệt được đâu là Triệu Mẫn, đâu là Chu Chỉ Nhược, đâu là Tiểu Chiêu. 

Bộ ba Tiểu Chiêu, Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn.

Với tạo hình này, khán giả đã lo ngại rằng dàn diễn viên ấy có khi lại phá nát bộ phim thuộc hàng kinh điển giống Thiên long bát bộ 2021 và Lộc đỉnh ký 2021 vừa qua. 

Trước đó, Văn Vịnh San từng nhận về không ít ‘gạch đá’ vì nhan sắc nhạt nhòa, không có khí chất thần tiên tỉ tỉ trong vai Vương Ngữ Yên của Thiên long bát bộ 2021.

Văn Vịnh San trong vai Triệu Mẫn.

Nhiều cư dân mạng đã cho rằng, Tiểu Chiêu (Vân Thiên Thiên) có lẽ hợp vai Triệu Mẫn (Văn Vịnh San) hơn nhưng lại phải đóng Tiểu Chiêu, trong khi Chu Chỉ Nhược (Khâu Ý Nùng ) lại hợp vai Tiểu Chiêu hơn.

Một số ý kiến từ cư dân mạng: “Không biết ai là ai luôn. Có phải chị em sinh đôi cùng cha khác mẹ không vậy?”, “Nhìn 3 nhân vật mà tưởng cứ 1 người. Cũng may là có chú thích tên ảnh, không thì cũng chịu thua”...

Khâu Ý Nùngvai Chu Chỉ Nhược.
Vân Thiên Thiên vai Tiểu Chiêu.

Đây không phải lần đầu tiên Ỷ thiên đồ long ký 2022 nhận những lời chê bai. Trước đó, khi công bố vai diễn, tạo hình với dàn diễn viên thực lực cũng như dàn “lá xanh” kỳ cựu của TVB như: Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc, Chân Tử Đan,… được nhiều người mong đợi. 

Nam chính Trương Vô Kỵ do Lâm Phong đảm nhận

Nhưng tạo hình của Lâm Phong trong vai Trương Vô Kỵ khiến nhiều người thấy “sai sai” vì tạo hình quá già và quá “dừ”. Theo nguyên tác, Trương Vô Kỵ là một thiếu hiệp ở độ tuổi hai mươi, nhưng Lâm Phong đã bước sang độ tuổi tứ tuần.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí