Giải Trí

Thái Vũ FAPTV tặng riêng cho Thu Trang, mừng Chị Mười Ba thành công

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:35 | 01/01/2021

Vừa tung bài hát mới, Thái Vũ - BlackBi đã tiết lộ bài hát này anh viết riêng tặng Chị Mười Ba - Thu Trang.Thái Vũ tên thật là Vũ Phạm Đình Thái, trước khi được biết đến là một diễn viên hài, đồng thời anh còn là một rapper tài năng với nickname BlackBi.

Thái Vũ cùng Ribisachi Thủy Nguyễn là hai diễn viên đầu tiên của nhóm hài FAPTV (đạo diễn Trần Đức Viễn) ngay từ khi nhóm mới thành lập năm 2014. Sau 6 năm hoạt động, FAPTV đã trở thành một kênh giải trí được khán giả trẻ yêu thích và trong đó, Thái Vũ luôn là thành viên được quan tâm và yêu mến nhất nhì trong cả dàn cast.

Mới đây, Thái Vũ vì tình cảm riêng của mình với diễn viên Thu Trang nên đã tặng cho bộ phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử một ca khúc có tựa đề: Chị không giống ai.

Ca khúc được ra mắt vào lúc 19h ngày 31-12-2020 trên kênh YouTube BlackBi Original của nam rapper.

Chàng rapper chia sẻ: “Khi làm nghệ thuật, anh em chơi với nhau quý nhất là tấm lòng, ai mà tốt với mình là mình thương lắm, mà đã thương ai là mình không bao giờ tiếc cái gì. Với chị Thu Trang thì ở ngoài không khác gì chị Mười Ba trên phim cả! Luôn là người chị lớn lo lắng cho đàn em. Thái Vũ rất nể và quý chị, bài hát này là vì cái tình đó lớn quá, phải viết ra để tặng cho chị và bộ phim!”Thái Vũ đã tặng riêng ca khúc cho Thu Trang nhằm mừng phim đại thắng

Thu Trang cũng có đôi lời chia sẻ cảm xúc của mình về món quà đặc biệt trên: “Thu Trang rất thích món quà đặc biệt này. Được anh em hết lòng vì mình không chỉ trong phim mà cả ngoài đời thực thiệt sự là một trong những điều Trang trân quý nhất trong sự nghiệp của mình. Đây cũng là một trong những động lực để Trang cố gắng làm việc chăm chỉ, cùng anh em mang đến nhiều tác phẩm chất lượng hơn cho khán giả.” 

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20