Giải Trí

‘Thái tử’ Joo Ji Hoon suýt bị ong đốt ở phim trường Gentleman

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 16/10/2021

Một đàn ong vò vẽ đã tấn công dàn diễn viên và êkíp làm phim 'Gentlemen' do Joo Ji Hoon khiến 13 người phải nhập viện ngay sau đó.

Gentleman là bộ phim hành động, tội phạm, xoay quanh nhân vật Ji Hyeon Soo (Joo Ji Hoon thủ vai) - một chủ tịch trẻ vướng vào vụ án lớn trong khi cố gắng thoát khỏi diện tình nghi. Phim có sự tham gia của các diễn viên chính Park Seung Woong, Joo Ji Hoon và Choi Seong Eun. 

Chiều 15-10, đoàn làm phim gây chú ý khi thông báo gặp tai nạn tại phim trường. Theo đó, một đàn ong vò vẽ bất ngờ tấn công êkíp gồm 16 người bao gồm dàn diễn viên và nhân viên khi đang tiến hành ghi hình. Sự việc diễn ra bất ngờ tại Sinbok-ri, thuộc làng Yangpyeong, quận Okcheon. 

Joo Ji Hoon và Park Seong Woong - 2 diễn viên chính đều không bị thương trong tai nạn phim trường hi hữu.

Cơ quan cứu thương cho biết 3 người đã được sơ cứu tại hiện trường và tổng cộng 13 người phải theo xe cấp cứu để nhập viện trị thương. Rất may, 2 diễn viên chính có mặt tại hiện trường lúc bấy giờ là Joo Ji Hoon và Park Seong Woong đều không bị thương. Trong khi những người đi viện đều không bị thương nặng và trở lại làm việc sau đó.

Sự việc diễn ra từ ngày 14-10 nhưng mãi đến ngày 15 mới được êkíp thông báo sau khi mọi thứ đã được giải quyết ổn thoả. 

Sau tai nạn, một lãnh đạo của êkíp Gentleman chia sẻ với Star News cùng ngày: "Các nhân viên bị ong đốt không bị thương nặng và tất cả đều trở lại phim trường. Không có vấn đề gì với lịch trình quay phim trong tương lai".

Gentleman đang gây được chú ý như một trong những tác phẩm được mong đợi nhất trong năm tới vì dàn diễn viên toàn thuộc phái thực lực. Phim được chỉ đạo bởi Kim Kyung Won, đạo diễn nổi tiếng với các bộ phim The Artist: Reborn (2017), Find the frog (2013) và The director doesn’t talk (2010). 

Theo kế hoạch, bộ phim sẽ được phát hành qua nền tảng phát trực tuyến ngay sau khi công chiếu tại các rạp vào tháng 5 năm sau.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    10 tình khúc hay nhất của nhạc sĩ Phú Quang

    Lắng nghe 10 tình khúc bất hủ làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Phú Quang - vị nhạc sĩ của những tình khúc bất hủ qua giọng hát Tấn Minh, Hồng Nhung, Thu Phương...

    08/12/2021 14:00