Giải Trí

#Ngày ấy - bây giờ

‘Thái giám' phim 'Khang Hy vi hành' giàu có từ việc nuôi gà

THÚY MINH

Đăng lúc 19:16 | 24/06/2021

Rời xa hào quang sân khấu, nam diễn viên ‘Khang Hy vi hành' có cuộc sống an nhàn với việc nuôi gà.

Triệu Lượng được khán giả nhớ đến với vai diễn thái giám Tam Đức Tử hài hước, ngổ ngáo đáng yêu trong bộ phim Khang Hy vi hành. Vai diễn này của anh thậm chí còn có phần chiếm tâm điểm hơn cả nam diễn viên chính là Trương Quốc Lập (vai vua Khang Hy). 

Bên cạnh đó, Triệu Lượng cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình cổ trang như: Anh hùng xạ điêu (2002), Thần điêu đại hiệp (2005),... 

Triệu Lượng tạo được sự ấn tượng qua vai diễn thái giám Tam Đức Tử trong Khang Hy vi hành

Tuy nhiên, sau đó sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên lại khá mờ nhạt. Đến năm 2012, Triệu Lượng đã “bốc hơi” khỏi làng công nghiệp giải trí. 

Không còn hoạt động trong showbiz, Triệu Lượng đã tập trung vào công việc kinh doanh riêng. Thỉnh thoảng, nam diễn viên chỉ làm khách mời cho các chương trình về tài chính. 

Hóa ra, trước đó nam diễn viên thường xuyên đi làm tình nguyện viên ở vùng thiên tai sau trận động đất tại Vấn Xuyên. Thấy nơi đây hoang tàn nhưng có tiềm năng về chăn nuôi, trồng trọt, anh đã mua đất và mở trang trại nuôi gà từ năm 2015 để góp phần vực dậy kinh tế tại địa phương. 

Nhờ việc nuôi gà, Triệu Lượng đã nắm trong tay khối tài sản lớn mà không phải ngôi sao nào cũng có được

Không ngờ, việc chăn nuôi của "ông chủ" Triệu Lượng ngày càng lớn mạnh. Hiện tại, nam diễn viên gạo cội đã có bốn trang trại gà với giá trị tài sản hơn 100 triệu nhân dân tệ (hơn 356 tỉ). Ngoài ra, Triệu Lượng cũng đã mở nhà hàng tại Thành Đô vào tháng 5- 2021.

Không chỉ sự nghiệp thành công, Triệu Lượng còn viên mãn trong đời sống tình cảm. Tuy không có ngoại hình cao ráo, điển trai nhưng với tính cách giản dị, yêu thương mọi người, Triệu Lượng đã lấy được cô vợ siêu mẫu kém 15 tuổi, cao 1m80 Hồ Tịnh. 

Triệu Lượng hạnh phúc bên cạnh bà xã siêu mẫu. Không chỉ chênh lệch về tuổi tác, ông còn thấp hơn vợ 10 cm. 
Triệu Lượng hiện là một doanh nhân với tài sản ròng hơn 100 triệu Nhân dân tệ

Tuy nhiên, tuổi tác và chiều cao không thành vấn đề. Hai người kết hôn năm 2008 sau 5 năm yêu đường. Cặp đôi hiện có hai con trai. Họ đã kết hôn hơn 10 năm và tình cảm vẫn rất ngọt ngào.

Giờ đây, ngoài công việc kinh doanh, Triệu Lượng thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường của mình trên mạng xã hội, nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích và tương tác từ cư dân mạng.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí