Giải Trí

#Truyền hình thực tế

Tên mới của Running Man Vietnam mùa 2 bị fan chê tơi tả

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:08 | 15/05/2021

Có lẽ tên Việt hóa mới của Running Man Vietnam mùa thứ hai không chiếm được tình cảm của những fan gắn bó với chương trình từ mùa đầu tiên.

Ngay từ khi khởi động chương trình, nhà sản xuất của Running Man phiên bản Việt đã tuyên bố tên chương trình sẽ gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt. Bởi từ Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được phát ở các quốc gia trong khu vực nên việc giữ nguyên tên tiếng Anh sẽ giúp cho chương trình có độ tiếp cận tốt hơn hẳn. 

 Logo Running Man phiên bản Việt giữa hai mùa được fan so sánh

Tuy thế, phần tên tiếng Việt mãi đến 14-5 mới được ban tổ chức công bố: Chơi là chạy. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, Chơi là chạy sẽ có phần nhiều ý nghĩa của một khẩu hiệu cổ vũ tinh thần hơn là một cái tên. Và nhà sản xuất sẽ thay đổi phần tên Việt hóa trong mỗi mùa mới. 

Nhưng có lẽ vì quá quen thuộc với tên cũ Chạy đi chờ chi ở mùa trước mà fan Việt có những phản ứng khá dữ dội với tên mới này. 

 Fan cảm thán về tên Việt hóa của Running Man Vietnam mùa 2

Về phần hình hiệu và màu sắc của logo, Running man Vietnam mùa 2 nhận được nhiều sự yêu thích hơn hẳn. Thế nhưng phần tên Việt hóa Chơi là chạy lại nhận về tranh luận trái chiều, thậm chí bị chê tơi tả vì bị cho "hơi phèn", thiếu điểm nhấn:

- Tên mới này hơi phèn ạ!

- Thấy Running Man sắp quay lại thì mừng mà nghe cái tên thấy "mắc oải".

- Trời ơi, dàn cast đã mệt mỏi rồi  thêm cái tên nữa, hết hứng xem luôn 

- Cứ quen với tên Chạy đi chờ chi rồi, giờ thấy tên mới này gượng sao đó. Hi vọng gọi quen rồi sẽ đỡ hơn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00