Giải Trí

'Teaser coming soon' của Rosé đứng Top lượt xem nghệ sĩ nữ Kpop

VĂN HÀ

Đăng lúc 20:30 | 27/01/2021

Sau 24h công chiếu, video teaser 'Coming soon' của Rose (Blackpink) đã thiết lập thành tích khủng, thậm chí là phá vỡ luôn thành tích của chính Blackpink.

Sau gần hơn bốn năm ra mắt, Rosé (Blackpink) đã chính thức có màn debut solo đầu tiên của mình, ngay khi phía YG Entertainment xác nhận thông tin này khán giả và fan hâm mộ không khỏi vui mừng sau thời gian dài chờ đợi.

Teaser Mv 'Comming soon' của Rosé (Blackpink)

Đến sáng 25-1, fan hâm mộ lại được dịp vui mừng khi YG tiết lộ Rose sẽ trình diễn ca khúc solo trong concert online của Blackpink diễn ra vào ngày 31-1. Chưa kịp ăn mừng vì thông tin này, 22h tối cùng ngày (giờ Việt Nam) YG đã nhá hàng video teaser mang teen Coming soon. 

Theo như YG cho biết đây chưa phải là teaser MV chính thức nhưng đoạn video đã nhanh chóng lập nên những thành tích khủng sau 24h giờ lên sóng. 

Cụ thể, đên 22h ngày 26-1 (giờ Việt Nam) teaser Coming soon của Rosé đã đạt được 14,1 triệu lượt xem và 2.5 triệu lượt likes trên YouTube. Trở thành Teaser của nghệ sĩ nữ Kpop đạt được nhiều lượt xem nhất trong 24h. 

Rosé sở hữu teaser nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ ở mảng nữ idol Kpop

Trước đó, kỷ lục này thuộc về Blackpink với teaser MV Ice cream. Vào thời điểm phát hành là 8-2020, teaser MV Ice cream đã đạt 13,2 triệu lượt xem, đứng đầu ở mang nữ idol Kpop vào thời điểm đó. Nhưng đến nay thành tích đó đã bị chính thành viên Rosé của nhóm phá vỡ.

Không chỉ lập nên kỷ lục tại mảng YouTube, teaser Coming soon của Rose còn thu về lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội khác như facebook, Twitter, Instagram.

Theo đó, trên fanpage chính thức của Blackpink, video này cán mốc 2,8 triệu lượt xem. Trên Instagram của Rosé và Blackpinkofficial đoạn video này cũng đạt số lượt xem lần lượt là 4,8 triệu và 4,3 triệu lượt. 

Còn đối với tài khoản Twitter của YG số lượt xem teaser này là 5,5 triệu lượt. Ngoài ra Coming soon cũng trending tại 76 quốc gia. 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi thiết lập kỷ lục teaser của nghệ sĩ nữ có lượt view 24h đầu cao nhất, đến khoảng 23h30’ tối cùng ngày (26-1) video teaser Coming soon của Rosé đã nhanh chóng vươn lên và chiếm giữ vị trí No.2 top trending Việt Nam. 

Rosé đã phá vỡ thành tích  lượt xem teaser MV Ice cream của Blackpink

Có thể thấy đây vị trí khá cao đối với một teaser âm nhạc, nhất là khi tab thịnh hành Youtube của Việt Nam đang bị thống trị bởi các vlog hay web drama triệu view. 

Trong top 10 trending hiện tại, hầu như không có bất cứ một sản phẩm âm nhạc nào ngoài màn trình diễn Lối nhỏ - Khóc (Đông Nhi, Đen Vâu). Việc teaser của Rosé “công phá” top 2 trending là một thành tích đáng nể, chứng tỏ mức độ phủ sóng rộng rãi của nữ idol tại Việt Nam.

Có thể nói, tên gọi “Nữ hoàng Youtube” mà fan hâm mộ dành cho Blackpink là vô cùng chính xác. Bởi chỉ cần màn “đánh lẻ” solo của Rosé cũng đủ lập nên kỷ lục ở mảng nghệ sĩ nữ Kpop. 

Clip này thậm chí còn đạp đổ thành tích của chính Blackpink, dù đây chưa phải là teaser MV chính thức khiến cho các Blink không khỏi tự hào và cùng nhau ăn mừng thành tích “đánh lẻ” của bông hồng nước Úc. 

Với những thành tích khủng được thiết lập, có thể thấy Rosé đã có một sự khởi đầu thuận lợi, hứa hẹn sản phẩm solo của nữ idol sẽ đạt được thành công cùng với sức công phá trên mọi mặt trận để đem lại nhiều kỷ lục hơn trong sự nghiệp solo của cô nàng. 

Trước những thành tích này, fan đang háo hức mong đợi YG sẽ sớm công bố tên album và thời điểm phát hành để có thể ủng hộ Rosé một cách hiệu quả nhất. VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí