Giải Trí

Tè vào...cầu môn giải lời nguyền, cựu thủ thành giúp Liverpool vô địch?

EPO

Đăng lúc 11:43 | 26/06/2020

Bruce Grobbelaar, một trong những thủ môn kỳ dị và nổi tiếng nhất Liverpool vừa tiết lộ rằng, chính ông đã giải vận xui kéo dài 30 năm chưa vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool bằng cách... tè vào hai cầu môn trên sân Anfield.

Bruce Grobbelaar trong bàn tròn trực tuyến (ảnh trái) và khi còn thi đấu cho Liverpool (ảnh phải)

Khi ngồi bàn tròn trò chuyện trong một chương trình truyền hình vào tháng 12-2019, thủ môn huyền thoại người Zimbabwe Bruce Grobbelaar của Liverpool đã khẳng định Lữ đoàn đỏ sẽ vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2019-2020.

Theo Grobbelaar, lời nguyền 30 năm không vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool đã được ông hóa giải trong năm 2018, bằng việc... tè vào cả hai cầu môn trên sân Anfield.

Grobbelaar kể lại rằng vào năm 1992, khi ký hợp đồng với Liverpool, có một thầy pháp do nhà tài trợ cử đến, có mặt trên sân Anfield. Grobbelaar kể lại rằng: "Vị thầy pháp cầm đuôi dê, đi vòng quanh khung thành, rẩy nước phép lên cột dọc rồi nói lớn vào micro, 'Nếu không có người rừng Grobbelaar, quý vị sẽ không thể vô địch Ngoại hạng Anh".

Bruce Grobbelaar (trái) trong phim trường ghi hình của BT Sport. Buổi trò chuyện còn có "Sếu vườn" Peter Crouch, một cựu tiền đạo của Liverpool

Grobbelaar cũng khẳng định lời nguyền đã suýt được giải cho Liverpool trong mùa 2012-2013, nhưng do mới "giải bùa" ở một cầu môn nên khi đó Lữ đoàn đỏ chỉ... suýt vô địch Premier League. Mùa đó, Liverpool để thua giờ chót trong cuộc đua nước rút, mà bước ngoặt là trận thua 0-2 trước Chelsea, với pha trượt chân đi vào lịch sử của Steven Gerrard.

Thủ môn 62 tuổi này khẳng định ông đã hoàn tất việc giải lời nguyền trong năm 2018. Trong trường quay của BT Sport, Grobbellaar kể lại rằng khi đá một trận giao hữu tại đây, ông đã tè vào chai nước rồi vẩy "nước thánh" vào khung gỗ ở phía Kop End trong hiệp một, và vẩy vào khung gỗ ở phía Anfield Road trong hiệp hai!Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí