Giải Trí

'Tề thiên' Ngô Kiến Huy cạnh tranh Trư Bát Giới tán tỉnh Hằng Nga

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:04 | 16/01/2021

Tối 15-1, Ngô Kiến Huy đã chính thức cho trình làng công chúng MV '72 phép thần thông' kết hợp cùng rapper Yuno Bigboi.

72 phép thần thông chính là dự án âm nhạc được đầu tư lớn nhất của Ngô Kiến Huy tính đến thời điểm hiện tại. 

Mức kinh phí của MV này gấp đôi cả Truyền thái y. 72 phép thần thông chính là sáng tác của nhạc sĩ RIN9 với sample là nhạc trong phim Tây Du Ký. Phần rap được Yuno Bigboi chấp bút.

"Tôn Ngộ Không" Ngô Kiến Huy và "Bát Giới" Yuno Bigboi

Trong MV, Ngô Kiến Huy hóa thân thành nhân vật Tôn Ngộ Không. Anh đã rủ rê Trư Bát Giới do Yuno Bigboi đó, đại náo từ trên trời dưới đất. Điều đặc biệt là MV đã tái hiện vài phân cảnh nổi bật trong bộ phim Tây Du Ký từng gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x, 9x. 

Thêm vào đó, dàn cameo mà Ngô Kiến Huy mời đóng MV vô cùng "xịn sò", bao gồm những tên tuổi như: Thu Trang, Tiến Luật, Sam, BB Trần, Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm và Hải Triều.

Thu Trang vai Bà La Sát
Tiến Luật vai Ngưu Ma Vương
BB Trần
Hải Triều
Duy Khánh
Lê Dương Bảo Lâm

Chất nhạc của 72 phép thần thông khá sôi động, mang màu sắc vui tươi và dễ gây nghiện. Còn phần hình ảnh của MV được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu. 

Ngay khi 72 phép thần thông, đã có không ít người hâm mộ bày tỏ sự thích thú về sản phẩm âm nhạc lần này của Ngô Kiến Huy và đặt nhiều kỳ vọng đây sẽ tiếp tục là một bản hit nữa của chàng Bắp.

Buổi ra mắt MV 72 phép thần thông của Ngô Kiến Huy được tổ chức tại sân trường Đại học Hutech, đánh dấu việc nghệ sĩ Việt đầu tiên chọn sân trường đại học để ra mắt MV. 

Buổi ra mắt MV vì thế cũng mang hơi hướm một minishow vô cùng sôi nổi, vui nhộn dành cho các bạn sinh viên trong những ngày đầu năm 2021. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10