Giải Trí

Taylor Swift 'đánh úp' fan với thông báo ra mắt album mới lúc nửa đêm

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:00 | 11/12/2020

Các fan của 'công chúa nhạc đồng quê' lại chuẩn bị đón nhận thêm một album mới toanh trong vòng vài giờ nữa.

Trong thông báo đầy bất ngờ của Taylor Swift, Evermore sắp ra mắt là album phòng thu thứ 9 và là album thứ 2 trong năm 2020 của nữ ca sĩ. Evermore gồm các ca khúc được viết và thu âm trong cùng buổi với Folklore, album vừa nhận 6 đề cử Grammy sắp tới. 

Bìa album Evermore được thiết kế theo phong cách artwork 

“Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi không thể ngừng viết ca khúc. Để thử và diễn đạt một cách thơ mộng hơn, có cảm giác như chúng tôi đang đứng ở bìa khu rừng, và có một lựa chọn: quay trở lại hoặc đi xa hơn vào khu rừng của âm nhạc này. Chúng tôi đã chọn đi tiếp để khám phá nó. 

Điều này chưa từng xảy ra với tôi. Những album trước của tôi chỉ là một sản phẩm độc lập và album sau sẽ luôn khác biệt với cái đã có. Nhưng khi đến với Folklore mọi điều đã thay đổi. Tôi bắt tay làm album này mà không có cảm giác mình đang bắt đầu một hành trình mà giống như đang trở về. Và tôi chắc hẳn bạn cũng sẽ mở lòng với những bi kịch, tình yêu bi tráng hay khung cảnh thiên nhiên mơ màng này giống như tôi vậy". - Taylor Swift viết trong bài đăng giới thiệu album mới nửa đêm qua. 

Mặt sau bìa album giới thiệu tên 15 ca khúc

Album Evermore hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc như người “chị em” Folklore trước đó. Swift cũng tiết lộ cô đóng vai trò đạo diễn MV cho ca khúc Willow, phát hành cùng thời gian với album Evermore. Đây là sản phẩm mới nhất trong chuỗi MV tự đạo diễn bao gồm Lover, The ManCardigan của “công chúa nhạc đồng quê”.

Evermore gồm 15 ca khúc trong phiên bản tiêu chuẩn của album với một bản cứng sang trọng cùng bonus track là Right where you let meIt’s time to go. Bên cạnh đó, tất cả các bản tải xuống của album sẽ đi kèm với một bộ booklet độc quyền chứa 16 ảnh. 

"Kể từ khi tôi 13 tuổi, tôi đã rất hào hứng khi bước sang tuổi 31 vì đó là con số may mắn của tôi. Đó là lý do tại sao tôi muốn làm bạn ngạc nhiên với điều này bây giờ. Các bạn đã rất quan tâm, ủng hộ và chu đáo trong ngày sinh nhật của tôi. Vì thế lần này tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ tặng các bạn một cái gì đó!” - Taylor Swift chia sẻ về lần ra mắt gây ngạc nhiên này.

'Công chúa nhạc đồng quê' hy vọng album sẽ là món quà gởi đến fan của mình

Được biết, Taylor Swift hiện cũng đang thu âm lại 6 album đầu tiên của mình trong bối cảnh tranh chấp về các bản thu âm chính với ông trùm âm nhạc Scooter Braun. 

Năm 2020 với cả thế giới có thể không có nhiều dấu ấn đẹp nhưng lại là một năm nhiều tin vui với Taylor Swift. Với 6 đề cử tại Grammy cho album Folklore, các fan của nữ ca sĩ xinh đẹp lại sắp chờ đón thêm một sản phẩm mới tinh sẽ ra mắt sau vài giờ nữa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí