Giải Trí

Taylor Swift bất ngờ tung album mới khiến khán giả ngỡ ngàng

QUỲNH ANH

Đăng lúc 15:15 | 24/07/2020

‘Công chúa nhạc đồng quê’ Taylor Swift vừa ra mắt album phòng thu thứ 8 mang tên ‘Folklore’ với toàn bộ 16 bài hát đều xuất hiện trên YouTube bên cạnh MV ca khúc chủ đề ‘Cardigan’.

Tối 23-7 (giờ địa phương), nữ ca sĩ Taylor Swift quyết định “đánh úp” fan hâm mộ khi thông báo trên tài khoản Instagram của mình rằng album thứ 8 Folklore đã được cô hoàn thành trong khoảng thời gian cách ly và sẽ ra mắt công chúng vào 11 giờ trưa ngày 24-7.

Hình tượng xuyên suốt của Taylor Swift trong album Folklore.

Đúng như đã hứa, album Folklore của Taylor đã chính thức phát hành trên các nền tảng âm nhạc có tính phí như Apple Music, iTunes và Spotify. Bên cạnh đó, video âm nhạc của ca khúc chủ đề Cardigan cũng được phát hành trên YouTube cùng thời điểm với album thứ 8 của nữ ca sĩ.

Được biết, trong khoảng thời gian cách ly vì đại dịch, Taylor Swift đã tự hoàn thành hầu hết các công đoạn quan trọng của MV Cardigan. Không chỉ lên ý tưởng, hoàn thành kịch bản và đạo diễn video âm nhạc này, cô còn tự làm tóc, trang điểm và ghi hình dưới sự giám sát của nhân viên y tế để đảm bảo an toàn sức khỏe trong giai đoạn nguy hiểm của đại dịch. Tuy vậy, nữ ca sĩ đã mang đến cho khán giả một video rất hoành tráng, đầy bí ẩn, mộng mơ với giai điệu vô cùng nhẹ nhàng và da diết, khiến khán giả ngỡ như lạc trong một vùng đất kỳ diệu đầy hư ảo.

Tên album cùng tất cả các ca khúc đã được Taylor Swift hé lộ.

Lần trở lại này, Taylor Swift đã “chơi lớn” khi đăng toàn bộ 16 ca khúc trong album Folklore lên YouTube dưới dạng các video cùng lời bài hát hoàn toàn miễn phí. Đúng như tên gọi của album Folklore (tạm dịch: Văn hóa dân gian), phần lớn các ca khúc trong album thứ 8 của Taylor đều mang âm hưởng nhẹ nhàng cùng lời nhạc da diết, rất phù hợp để thư giãn giữa những bộn bề, phức tạp của lối sống đô thị hiện nay.

Trước đó, Taylor Swift chia sẻ trên Instagram của mình rằng: “Hầu hết những kế hoạch tôi dự định trong hè này đều không thành, duy chỉ có album này. Tôi không hề lên kế hoạch cho nó, nhưng nó đã xảy ra".

Taylor Swift bất ngờ đánh úp người hâm mộ bằng cách thông báo trên Instagram cá nhân.

Tuy rất bất ngờ trước album mới nhất của nữ ca sĩ, hầu hết các khán giả đều tỏ ra vô cùng vui mừng và tự hào trước những nỗ lực mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất của nữ thần tượng.

Album Folklore hiện đã có mặt trên tất cả các nền tảng âm nhạc.

Tất cả 16 ca khúc trong album đều được Taylor đăng lên Youtube dưới dạng video lời bài hát.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí