Giải Trí

T-ara, A.Kor, Glam, AOA bị chỉ trích gay gắt vì những trò lố

THÚY MINH

Đăng lúc 17:00 | 04/10/2020

Scandal là một trong những điều tồi tệ nhất mà các nhóm nhạc Kpop có thể phải trải qua vì cư dân mạng thường chỉ trích các thần tượng khi họ dính líu đến. Dưới đây là 4 nhóm nhạc Kpop bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt vì scandal.

1. A.KOR

A.KOR là một nhóm nhạc nữ ra mắt vào năm 2014. Trong giai đoạn mới ra mắt, nhóm A.KOR đã nhận được nhiều lời chỉ trích gay gắt. Không lâu sau khi ra mắt, thành viên Kemy đã phát hành một ca khúc mỉa mai scandal vận chuyển thuốc cấm của Park Bom (2NE1) và bỗng chốc nổi lên ầm ầm khi thu về vô số chỉ trích cùng một lực lượng anti-fan đông đảo. 

Sau đó, công ty quản lý của A.KOR đã lên tiếng xin lỗi và thông báo nhóm sẽ kết thúc hoạt động quảng bá sớm vì “búa rìu” dư luận.

>>> 'Lovesick girls' của Blackpink được fan khen ngợi hết lời 

2. T-ARA

Năm 2012, một số tin đồn bắt đầu lan truyền rằng cựu thành viên T-ara - Hwayoung đã bị một số thành viên T-ara bắt nạt trong thời gian hoạt động cùng nhóm. Vào thời điểm đó, cư dân mạng hết sức bênh vực Hwayoung vì cho rằng cô nàng bị các thành viên T-ara tẩy chay. 

Tuy nhiên, sau nhiều năm scandal xảy ra, một số cư dân mạng sau đó bắt đầu thu thập "bằng chứng" về điều này, chẳng hạn như khi Eunjung "cưỡng bức" cho Hwayoung ăn bánh gạo. Trong khi các thành viên T-ara cố gắng giải thích thì mọi chuyện nhưng có lẽ đã quá muộn vì cư dân mạng đang chỉ trích gay gắt các thành viên trong nhóm. Sau scandal này, hình ảnh của T-ara không bao giờ hồi phục.

Sau nhiều năm, bí mật về scandal năm ấy dần được hé lộ. Thông tin Hwayoung bị bắt nạt là sai sự thật. Cũng lúc đó, bộ mặt thật của Hwayoung và những điều cô nàng đã làm với T-ara khiến fan Kpop phải rùng mình. 

3. GLAM

GLAM là nhóm nhạc nữ ra mắt dưới trướng Big Hit Entertainment vào năm 2012. Tuy nhiên, nhóm đã vướng phải nhiều tranh cãi, trong đó lớn nhất là khi thành viên Dahee  bị kết tội tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun .

Tháng 1-2015, nữ ca sĩ Dahee (GLAM)  đã bị kết án một năm tù giam do hành vi tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun. Cũng từ đó, hình ảnh của GLAM đã bị ảnh hưởng rất lớn. Không lâu sau khi Dahee bị kết án tù, GLAM tan rã .

4. AOA

Vào năm 2020, cựu thành viên AOA- Mina  tiết lộ rằng Jimin đã bắt nạt cô ấy trong thời gian họ hoạt động cùng nhau trong nhóm. Điều này cuối cùng đã khiến Jimin phải rút lui khỏi làng giải trí. Cũng vụ lùm xùm này, hình ảnh của Mina đã bị ảnh hưởng lớn do scandal này.

Sau scandal này, AOA cũng nhận phải một số phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng và họ phải hủy bỏ rất nhiều lịch trình của mình.

XEM THÊM: Netizen Hàn phát sốt với nhan sắc thành viên da màu nhóm Black Swan 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí