Giải Trí

#Phim Hàn

Tập mới 'One the woman' của Hoa hậu Honey Lee có rating nhảy vọt

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 09/10/2021

Trong tập 7 'One the woman' (Nữ thanh tra tài ba) vừa phát sóng, Honey Lee vào vai nàng dâu cá tính đã có pha 'bật lại' mẹ chồng quyền quý khiến dân tình khoái chí.

Ngày 8-10, Nielsen Korea thông bố thống kê tỉ suất người xem trong tập mới nhất của bộ phim hài ăn khách One the woman (Nữ thanh tra tài ba) của đài KBS. 

Theo đó, tập 7 vừa lên sóng đạt rating trung bình trên toàn quốc là 15% và mức cao nhất là 20,1%, đánh dấu mức tỉ suất cao nhất mọi thời đại dành cho tác phẩm "comeback" của Honey Lee.

Biểu cảm phong phú, hài hước của Honey Lee khi đóng "đúp" 2 vai.

Ngoài ra, Nữ thanh tra tài ba cũng có mức tăng vọt về tỉ lệ người xem theo nhân khẩu học. Hiện bộ phim đang có khán giả trong độ tuổi 20 - 29 tuổi theo dõi cao nhất ở mức 6,3% so với khung giờ các chương trình phát trong các buổi tối trong tuần. 

Với con số thống kê này chứng tỏ sức hút không hề giảm sút của hoa hậu Honey Lee không chỉ bởi sắc đẹp mà còn tài năng diễn xuất khi trở lại màn ảnh. 

Honey Lee tạo sức hút từ tài năng diễn xuất và nhan sắc đỉnh cao.

Nội dung One the woman xoay quanh nhân vật Jo Yeon Joo (Honey Lee thủ vai). Nữ thanh tra các vụ án tham nhũng đang trên đường truy bắt tội phạm thì gặp tai nạn. Khi tỉnh lại, Yeon Joo lại thấy mình trong thân phận con dâu trưởng Kang Mi Na của nhà tài phiệt Hanji. Tuy Yeon Joo và Kang Mi Na có ngoại hình giống hệt nhau nhưng tính cách lại "một trời một vực".

Trong thân phận mới này, để tìm lại chính mình và vén màn sự mất tích bí ẩn của Kang Mi Na, Honey Lee đã trải qua vô vàn thử thách, sự biến hoá linh hoạt về tính cách, tâm lý cho cả hai nhân vật của mình và ghi điểm. 

Qua 7 tập phim phát sóng, khán giả vô cùng yêu thích màu sắc mới của Honey Lee và phong cho nữ diễn viên xinh đẹp biệt danh "thánh biểu cảm" khi rơi vào những hoàn cảnh trớ trêu. 

Trailer One the woman (Nữ thanh tra tài ba).

Trong nội dung tập mới nhất, nàng dâu giả Kang Mi Na có pha "bật lại" mẹ chồng bằng 4 thứ ngôn ngữ khác nhau, tự ý ra ngoài và ăn mặc những gì cô ấy thích. Tính cách ngông cuồng của con dâu khiến gia đình Hanji nhiều phen khiếp đảm. Thậm chí họ còn cho rằng sau tai nạn, Kang Mi Na bị thần kinh nhưng khán giả lại vô cùng thích thú.

Hiện One the woman (Nữ thanh tra tài ba) lên sóng vào tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên KBS.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí