Giải Trí

Tập cuối Rap Việt phá kỷ lục thế giới lượng người xem trực tuyến?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:30 | 15/11/2020

Thông tin tập cuối Rap Việt phá kỷ lục thế giới lượng người xem trực tuyến được MC Trấn Thành đề cập đến 2 lần trên sóng truyền hình. Liệu thông tin này có chính xác?

Rap Việt gây "choáng" khi phá kỷ lục thế giới lượng người xem trực tuyến. Đất nước chỉ gần 100 triệu dân mà có lượt xem trực tiếp một chương trình qua mặt hàng loạt nước nửa tỉ hay tỉ dân

Tối 14-11, Rap Việt đã kết thúc hành trình 3 tháng với nhiều cảm xúc lẫn sự bùng nổ của dàn thí sinh, huấn luyện viên và giám khảo. 

Trên sóng truyền hình, MC Trấn Thành cho biết tập cuối của Rap Việt đã cán mốc 960.000 lượt xem trực tuyến, phá kỷ lục thế giới lượng người xem trực tuyến trên YouTube. 

Tưởng chừng như con số đã chạm đích và không thể cao hơn được nữa thì bất ngờ vào những phút cuối cùng của chương trình, con số đã chạm ngưỡng gần 1,1 triệu lượt xem trực tiếp. 

Đồng thời, tập cuối của Rap Việt cũng lọt Top 1 trending YouTube

Tuy nhiên, đây chỉ là sự nhầm lẫn của MC Trấn Thành. Liên hệ ban tổ chức cho biết có thể vì căng thẳng hay hồi hộp nên MC Trấn Thành đã có một sự nhầm lẫn "nhẹ". 

Thực tế là tập cuối Rap Việt cũng phá kỷ lục lượng người xem trực tuyến nhưng là kỷ lục ở Việt Nam (vượt qua một chương trình của Sơn Tùng M-TP) chứ không phải của thế giới.  

Dẫu vậy, sau 16 giờ phát sóng, tập cuối của Rap Việt đang chễm chệ ở vị trí Top 1 trending YouTube với 7,5 triệu lượt xem và hơn 18.000 lượt bình luận. 

Những con số này chứng minh sức hút của chương trình là vô cùng lớn vì đây mới chỉ là những người xem qua nền tảng YouTube, chưa kể đến trang web và app của nhà sản xuất chương trình, đặc biệt là lượng khán giả cực lớn ngồi xem trước màn hình tivi.

Sau đêm chung kết, ban tổ chức Rap Việt tuyên bố sẽ có thêm đêm Gala Rap Việt, được thực hiện vào tháng 1-2021 để tri ân khán giả. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí