Giải Trí

Tập 65 Hương vị tình thân, fan dọa đánh sập facebook Mạnh Trường

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 20/07/2021

Khán giả xem Hương vị tình thân tập 65 bức xúc đòi Mạnh Trường (Long) minh oan cho mẹ con Nam trong vòng hai tập phim. Nếu không họ sẽ đánh sập facebook, lập anti-group.

Tình huống hài hước này trở thành chủ đề bàn luận trên fanpage chính thức của phim Hương vị tình thân. Sau khi Nam (Phương Oanh) bị gia đình bạn trai phát hiện chuyện yêu đương, đã tìm cách phản đối, buộc cô phải chia tay Long (Mạnh Trường). 

Mẹ Nam bị nghi ngờ ăn cắp khiến Nam bị chính mẹ ban trai sỉ nhục

Trong tập 64, bà Xuân đã dùng thái độ và nhiều lời lẽ bình phẩm thiếu tôn trọng Nam, nói cô là con nhà nghèo, thiếu giáo dục không xứng với con trai "thập toàn thập mỹ" của mình. 

Thậm chí bà Xuân còn nói dối rằng, Long vốn chỉ muốn yêu đương chơi bời với Nam chứ không có ý định nghiêm túc khiến cô bị tổn thương nghiêm trọng. 

Tuy nhiên, sau khi đến cuộc gặp với Long, khúc mắc trong lòng Nam cũng dần được mở ra khiến cô yên tâm hơn. Thế nhưng, mẹ của Long lại không dễ dàng bỏ qua mà nhân cơ hội bà Bích bị tình nghi lấy cắp vòng vàng để hạ nhục Nam lần nữa. 

Mẹ Long nhân cơ hội hạ nhục Nam để khiến cô rời xa con trai mình

Khi phát hiện chiếc vòng cổ của bà Dần bị mất lại nằm trong túi xách của bà Bích, mẹ Long chẳng ngần ngại quy ngay tội ăn cắp cho mẹ của Nam và còn gọi cô đến chứng kiến sự việc. 

Vì bất bình với lời lẽ cay độc của mẹ bạn trai cố tình hạ nhục gia đình mình, Nam lớn tiếng phản bác lại khiến cho bà Xuân càng có cớ nói cô thiếu giáo dục, có âm mưu thâm độc, tìm cách đưa mẹ vào làm giúp việc để bòn rút của cải. 

Quá nhục nhã trước sự sỉ nhục vô căn cứ của bà Xuân, Nam một mực lôi kéo mẹ ra về không quan tâm đến sự có mặt của Long ở đó. 

Mẹ con Nam phải bỏ ra về trong tủi nhục trong khi Long và bố Khang chưa kịp can thiệp

Cuối tập 65, Long nghi ngờ vụ trộm đã kiểm tra lại camema an ninh trong nhà nhưng tình tiết mới được hé lộ trong tập tiếp theo khiến khán giả phải chờ đợi trong sự bức xúc. 

Vì quá bất bình trước việc Nam và bà Bích bị vu vạ, dựng truyện trắng trợn, khán giả đã hối thúc Long (Mạnh Trường) nhanh nhanh đưa ra chứng cớ minh oan cho họ từ chiếc camera giám sát. 

Trên bài đăng review tập phim, nhiều khán giả tag tên facebook Mạnh Trường - diễn viên đóng vai Long vào với hi vọng anh sớm tìm ra bằng chứng giải oạn cho nữ chính. Nhiều ý kiến còn hài hước cảnh báo Long chỉ có tối đa hai tập phim để minh oan cho Nam nếu không sẽ lập luôn group "Anti Shark Long" và còn đánh sập luôn cả facebook chính chủ của Nguyễn Mạnh Trường gây bất ngờ. 

Giới thiệu tập 66 Hương vị tình thân: Nam có ý định chia tay Long vì không muốn đánh mất mình

Với phản ứng đáng yêu này, cặp đôi Nam - Long (Phương Oanh và Mạnh Trường) của Hương vị tình thân đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Điều này cũng cho thấy độ hot của bộ phim gia đình này ngày càng tăng nhiệt hơn. 

Hiện Hương vị tình thân đang phát sóng trên VTV1 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần vào lúc 21h15.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí