Giải Trí

Tập 4 bị chê nhạt, Rap Việt lập tức bị King of Rap vượt mặt trên top trending

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:05 | 23/08/2020

Sau 3 tập làm mưa làm gió bảng xếp hạng YouTube, Rap Việt đang có dấu hiệu hạ nhiệt so với King of Rap.

Rap Việt đang có dấu hiệu hạ nhiệt khi chỉ dừng chân ở top 16 trendiung youtube

Tính đến thời điểm hiện tại, hai chương trình âm nhạc: Rap ViệtKing of Rap đang tạo được sức hút cực độ với khán giả. Vô hình chung đẩy cả hai chương trình vào cuộc đua lượt xem trên song truyền hình lẫn kênh YouTube. 

Nếu như ở những tập trước đó, Rap Việt chiếm thế thượng phong trong 3 tập phát sóng khi liên tục mang về top 1 trending YouTube, đến tập 4 vừa lên sóng vào ngày 22-8 lại có phần sa sút phong độ. Rap Việt đang ở vị trí thứ 16 khá khiêm tốn so với ba tuần trước.

Trong khi đó, show đối thủ là King of Rap vốn khá "lép vế" so với Rap Việt trên top trending YouTube ở những tuần trước nay đã vượt mặt để đặt chân vào top 8. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu. Bởi  King of Rap đã bước vào vòng đấu nhóm tiếp theo với nhiều tình huống gay cấn hơn hẳn. Trong khi đó, Rap Việt vẫn chỉ dừng ở phần lập đội nên dễ với những phần giao đãi hài hước y hệt ba tập trước. Chưa kể, các thí sinh của tập 4 cũng không tạo được sự bùng nổ quá lớn khiến khán giả bắt đầu thấy... chán. 

King of rap lại vương lên top 8

Trước đó, tập 3 của Rap Việt lên sóng từng phá kỷ lục chương trình có lượt xem trực tuyến cao nhất Việt Nam mọi thời đại mà tập 2 chung show vừa lập ra trước đó. Chưa dừng lại ở đó, việc lọt top 1 trending YouTube sau 1 ngày lên sóng của tập 3 đã giúp Rap Việt lập cú hattrick cực ấn tượng cho nhà sản xuất. Những thành tích quá xuất sắc này đang là áp lực cho chính ê kíp chương trình. Khán giả yêu mến Rap Việt hi vọng tập 5 lên sóng sẽ thay đổi tình thế này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27