Giải Trí

Tăng Thanh Hà tái xuất, lên bìa sách ảnh thời trang

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:35 | 21/01/2021

Sau nhiều năm không còn hoạt động giải trí, Tăng Thanh Hà tái xuất trong dự án sách ảnh. Nàng ngọc nữ vẫn khiến công chúng trầm trồ vì vẻ đẹp không tì vết tựa nữ thần.

Sau thời gian dài im ắng, Tăng Thanh Hà bất ngờ xuất hiện trong sách ảnh nghệ thuật mang tên Nhị Nguyên, hợp tác với Dzung Yoko và nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô chứng minh danh hiệu ngọc nữ bằng diện mạo tựa nữ thần. 

'Ngọc nữ' màn ảnh tái xuất với vẻ đẹp nữ thần

Tăng Thanh Hà thể hiện thần thái đẳng cấp, tạo hình đậm chất Á Đông tôn lên vẻ đẹp cuốn hút của ngọc nữ. Người đẹp xuất hiện lần lượt trong những trang phục váy dài xẻ tà cao, đính lông vũ, xếp ly cầu kỳ, tinh tế của Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Vẻ đẹp của hình thể, cảm xúc được lột tả hoàn hảo trên phông nền gam màu trắng, ánh sáng dịu nhẹ và mặt sàn hiệu ứng phản chiếu. 

Bộ hình Khu vườn tâm trí trong Nhị Nguyên - Dualism mà Tăng Thanh Hà xuất hiện truyền tải thông điệp: tâm trí con người tựa như một khu vườn, nếu tắm trong ánh nắng, chủ nhân sẽ có những bông hoa rực rỡ. Khi ta gieo vào tâm tưởng mình hạt giống khỏe mạnh và chăm sóc khu vườn ấy một cách tận tụy, sự an lạc sẽ lớn lên từ bên trong.

Trong cùng một bộ hình, Tăng Thanh Hà thể hiện những sắc thái cảm xúc đối lập nhưng gắn kết, hoà trộn với nhau của con người. Đó cũng là điều mà nghệ sĩ Dzung Yoko gửi gắm trong bộ sách ảnh của mình. 

Bộ ảnh chủ đề Khu vườn cảm xúc được Hà Tăng thể hiện xuất thần

Tăng Thanh Hà và Dzung Yoko là những người bạn thân thiết lâu năm, cả hai từng hợp tác thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang và nghệ thuật cùng nhau. Vì vậy, dù đã lui về chăm sóc gia đình và rất ít khi xuất hiện trước công chúng, Tăng Thanh Hà vẫn nhiệt tình tham gia, cùng Dzung Yoko hoàn thành sách ảnh Nhị Nguyên, thuộc chuỗi dự án sách ảnh Dzung Yoko Artbook. 

Dzung Yoko rất vui vì sự góp mặt của Tăng Thanh Hà. Anh cho biết, ngọc nữ luôn là “The Muse" (nàng thơ) luôn chia sẻ với Dzung Yoko lòng mến mộ cho thời trang và nghệ thuật.  

Nhị Nguyên (tên tiếng Anh: Dualism) là sản phẩm thứ năm trong chuỗi dự án Dzung Yoko Artbook. Sách ảnh Nhị Nguyên tiếp tục truyền tải những tâm tư về nhân sinh của tác giả, đồng thời là màn thể nghiệm thời trang song hành với nghệ thuật độc đáo, vượt khỏi những quy ước và rào cản để thể hiện ngôn ngữ thẩm mỹ đậm dấu ấn Dzung Yoko. Tác phẩm phát hành vào 20-01-2021 và triển lãm cùng tên sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24-1-2021.   

Một số hình ảnh khác của Tăng Thanh Hà trong bộ sách ảnh Nhị Nguyên vừa được ra mắt


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí