Giải Trí

Tang lễ NS Chí Tài tại Mỹ: Tổ chức gọn gàng, đảm bảo an toàn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 11/12/2020

Anh trai của danh hài Chí Tài cho biết dịch COVID-19 vẫn diễn ra căng thẳng tại Mỹ nên tang lễ của NS Chí Tài tại Mỹ cũng tổ chức nhỏ gọn nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng.

Đám tang của NS Chí Tài ở Mỹ sẽ tổ chức nhỏ gọn vì tình hình dịch COVID-19


 


Chiều 9-12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Sau khi thuyết phục gia đình và bà xã của nam danh hài, Hoài Linh và Việt Hương sẽ đứng ra tổ chức tang lễ cho NS Chí Tài tại TP.HCM vào ngày 12-12. Sau tang lễ tại Việt Nam, thi hài NS Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ để an táng. 

Anh trai của danh hài Chí Tài là Chí Thiện cho biết:  "Linh cữu của em tôi sẽ được đưa thẳng tới nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng. Ngày 13-12, linh cữu sẽ được đưa tới nhà thờ làm thánh lễ và đưa đi an táng ở nghĩa trang. Vì hiện tại dịch COVID-19 đang lây lan nên đám tang chỉ diễn ra nhỏ gọn và đảm bảo an toàn cho mọi người".

Hiện tại, gia đình danh hài Chí Tài đang lo liệu đám tang cho ông. Những người đồng nghiệp thân thiết của NS Chí Tài tại Mỹ như: nghệ sĩ Hoài Tâm, nhạc sĩ Hoài Phương - chồng Việt Hương... cũng nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ bà xã NS Chí Tài là ca sĩ Phương Loan để chu toàn hậu sự cho cố danh hài. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí