Giải Trí

Tần số tình yêu: Cô gái hiểu lầm chàng ảo thuật gia là playboy

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:25 | 28/05/2021

Gặp trúng cô gái có cùng tần số khiến chàng ảo thuật gia diễn màn giả vờ hôn quá thật khiến cô gái hoảng hồn vì tưởng gặp phải playboy trong 'Tần số tình yêu' tập 13.

Tập 13 Tần số tình yêu dự kiến lên sóng vào lúc 21h35, ngày 28-5 trên sóng HTV7 và cô gái đi tìm tình yêu trong tuần này là cô nàng diễn viên Kiều Diễm. 

 Nữ diễn viên 9x Kiều Diễm đi tìm tình yêu qua mai mối

Xuất hiện trên sân khấu, Kiều Diễm nhanh chóng “đốn tim” các chàng trai bởi nụ cười tươi rói, má lúm đồng tiền duyên dáng. Cô nàng sẽ có cơ hội tìm hiểu 5 chàng trai là Duy Thịnh, Huy Hoàng, Đức Toàn, Thanh Sang và Trần Nguyên. 

Trên sân khấu, Kiều Diễm khiến năm chàng trai không rời mắt khi gửi tặng mọi người tiết mục nhảy hiện đại vô cùng cuốn hút. 

Quan điểm của Kiều Diễm về tình yêu: “Để đi được với nhau lâu dài, trước tiên em cần được tôn trọng, sự lắng nghe và sự thấu hiểu. Cô nàng diễn viên không chỉ ghi điểm bởi ngoại hình xinh đẹp, nữ chính còn gây ấn tượng khi chia sẻ khá tự tin về kỹ năng nữ công gia chánh. 

Phần giao lưu của Kiều Diễm và chàng ảo thuật gia Trần Nguyên

Chàng trai Trần Nguyên, hiện là ảo thuật gia chia sẻ, từng trải qua hai mối tình, mối tình đầu vì người yêu đi học xa, yêu xa nên anh chàng chủ động chia tay. 

Ở mối tình thứ hai, anh phát hiện người yêu vẫn đang quen với người yêu cũ. Trần Nguyên trở thành người thứ ba bất đắc dĩ vì bạn gái vì giận người yêu cũ mới nhận lời yêu anh.

Clip: Màn ảo thuật khiến cô gái hiểu lầm bị ảo thuật gia cưỡng hôn

Tham gia Tần số tình yêu, Trần Nguyên không ngại ngần buông những lời đường mật dành cho cô nàng. “Diễm có một nụ cười em muốn xỉu luôn, dễ thương” - Trần Nguyên hết lời khen ngợi. 

Anh chàng quyết định trổ tài ảo thuật để lấy lòng nữ chính. Trong lúc thực hiện tiết mục, Trần Nguyên khiến Chí Thiện, Phương Trinh Jolie “thót tim” khi yêu cầu nữ chính của chương trình nhắm mắt và tiến gần tới cô như muốn “cưỡng hôn”. 

Thấy thế, Chí Thiện vội vàng cản lại. Nhưng sự thật anh chàng này không có ý xấu gì cả, đây chỉ là một tiểu xảo trong trò ảo thuật mà thôi. 

 Màn ảo thuật khiến nữ chính hiểu lầm bị cưỡng hôn

Sau khi có phần tương tác với nữ chính, Kiều Diễm cảm nhận: “Khi mà ảnh làm trò ảo thuật dành cho mình, mình thấy kiểu anh hơi playboy, kiểu xu hướng thích đùa giỡn xíu”. 

Trong khi đó, Trần Nguyên lại khá ấn tượng với cô. Liệu anh chàng có thể thay đổi suy nghĩ của nữ chính và chinh phục được trái tim của cô nàng xinh đẹp này?

Ngoài Trần Nguyên, Thanh Sang một vận động viên taekwondo cũng liên tục thả sóng cảm xúc cho nữ chính. Được biết trước đó, anh từng tham gia chương trình Tần số tình yêu mùa 2 nhưng bị nữ chính từ chối nên chưa tìm được nửa kia. 

Lần thứ hai tham gia chương trình, Thanh Sang hy vọng tìm được “chân ái” của mình. Liệu lần này, Thanh Sang có thể chinh phục được trái tim của Kiều Diễm hay không?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí