Giải Trí

Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

THÚY MINH

Đăng lúc 18:08 | 21/07/2021

Kỷ niệm tám năm ngày giọng ca ‘Đôi mắt' rời khỏi thế giới, nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp đã xót xa dành tặng cố nghệ sĩ những lời thân thương.

Ngày 21-7-2013, thông tin ca sĩ Wanbi Tuấn Anh ra đi ở tuổi 26 đã khiến gia đình, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ của anh không khỏi xót xa, đau lòng.

Như một thói quen, đến ngày 21-7 hằng năm người hâm mộ vẫn gửi đến cố nghệ sĩ những lời hỏi thăm

Thấm thoát trôi qua, đã tròn tám năm ngày Wanbi Tuấn Anh ra đi, khán giả vẫn không quên được hình ảnh một chàng trai hay cười. Chính vì thế, rất nhiều dòng tin nhắn xúc động gửi lời hỏi thăm anh như một thói quen.

Một số tâm thư gửi đến cố nghệ sĩ Wanbi Tuấn Anh:

- Thư gửi anh WanBi Tuấn Anh.

Chào anh Bi! Tối qua em lại mơ thấy anh, được nhìn thấy anh, em vui vẻ lắm, phấn khích lắm. Em không sợ chút nào cả, một chút cũng không. Anh mặc chiếc áo sơ mi trắng, quần trắng, giày cũng là màu trắng. Em tiến lại gần muốn được bắt chuyện nhưng lại chẳng thể đến gần được. Anh nhìn em mỉm cười rồi biến mất vào không trung.

Tám năm thế mà chớp mắt trôi qua nhanh như thế, cô bé năm xưa bây giờ đã 22 tuổi rồi anh ạ! Bốn năm nữa thôi em đã bằng tuổi của anh rồi đó. Em đã trở thành người lớn rồi, cũng bớt ngốc đi rồi.

Cho dù đối diện với bệnh tật nhưng Wanbi Tuấn Anh vẫn luôn lạc quan

Gần một thập kỷ mọi thứ cũng dần phai mờ theo thời gian, kể cả sắc màu trên phim trên ảnh... mọi thứ trở nên thật xưa cũ, mắt em nhìn không rõ hình, không rõ dáng nữa... Chỉ có duy nhất cảm xúc ấy nó vẫn còn nhen nhóm, nguyên vẹn như ngày nào em còn non nớt, thơ dại. Mọi người đều hỏi: tám năm qua anh sống tốt không?

Anh không trả lời nhưng em và mọi người đều ngầm biết câu trả lời! 9-1 hay 21-7 hay cả 14-6 (Âm lịch) em đều tưởng nhớ về anh... mọi người cũng đều thương nhớ về anh. Anh sẽ không cô đơn đâu! Dù 10 năm - 20 năm hay 30 năm nữa vẫn vậy. Em vẫn mãi là cô bé fan nhí của anh!

- Bầu trời hôm nay dành tặng riêng Anh. Sáng nay vừa chụp ảnh này xong thì trời đổ mưa, ngày này năm nào trời cũng mưa, và tụi em lại càng thêm nhớ Anh. Những bài hát của Anh ngày thường em rất ít nghe vì nghe rồi sẽ rưng rưng lúc nào không hay. 

Hoặc chỉ thoáng nghe ai đó mở nhạc Anh lòng em cũng đã bồi hồi xúc động rồi. Nhưng em sẽ dành ngày hôm nay để nghe giọng hát của Anh, như một cách để biết Anh vẫn luôn ở đây, luôn sống trong lòng của những người yêu thương Anh.

- Bầu trời chỗ em hôm nay lộng gió. Chắc tý chiều sẽ mưa. Mở bài hát "Cảm ơn" của anh lên nghe để thấy lòng bình yên lại rồi tiếp tục làm những công việc còn tồn đọng

- Tám năm anh ra đi rồi, bầu trời hôm nay rất đẹp và anh sẽ luôn hạnh phúc. Thương nhớ anh.

- Mong ở một nơi nào đó anh vẫn gửi tiếng hát mình đến mọi người và thật khỏe mạnh

- Mỗi lần ai nhắc đến anh em đều khóc, tiếc cho anh tiếc cho chúng em vì mất anh. Mong anh ở nơi ấy luôn vui vẻ nhé…

- Cũng đã tám năm rồi. Hôm nay Sài Gòn lại mưa, em lại cảm giác buồn buồn và nhớ anh khó tả. Nghe những bài hát của anh, ngắm nhìn lại gương mặt anh… Anh luôn hiện diện như một phần trong ký ức và tuổi thơ của em.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí